Theo
Tú Phạm (từ Cikarang, Indonesia)/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã đối mặt với những khó khăn đầu tiên ở Indonesia khi phải di chuyển một quãng đường gần 50km để có thể ra sân tập luyện tại Cikarang.

"Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tập sân Sutasoma 2 vào lúc 18h00. Sân tập cách khách sạn Cikarang Haper khoảng 48km", cán bộ truyền thông VFF thông báo. Do BTC muốn bảo dưỡng mặt sân chính thức Wibawa Mukti trước ngày thi đấu nên thầy trò HLV Park Hang Seo và các đội khác sẽ không thể tập luyện tại đây.

Đây được xem là bất lợi không nhỏ với toàn đội trước trận ra quân gặp Olympic Pakistan vào ngày 14/8. Bởi như thông lệ ở bất kể giải đấu nào trước đó, các đội bóng sẽ được BTC chủ nhà bố trí ít nhất một buổi tập để làm quen sân bãi. Trước bất lợi đó, HLV Park Hang Seo đã ra giải pháp tình thế khi quyết định đưa toàn đội ra sân chính Wibawa Mukti để thăm quan, kiểm tra chất lượng mặt cỏ trong buổi sáng nay.

Olympic Việt Nam bị làm khó trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD 18 

Ngoài việc không được tập làm quen ở sân chính, Olympic Việt Nam còn gặp một bất lợi nữa. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên trên đất Indonesia tại sân Sutasoma 2, cách khách sạn Haper Cikarang khoảng gần 50km. Do điều kiện giao thông của Indonesia hay xảy ra tình trạng tắc đường nên hành trình di chuyển của thầy trò Park Hang Seo trong mỗi buổi tập có thể mất đến 2-3 giờ đồng hồ. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến thể lực, tạo ra sự ức chế về mặt tinh thần cho toàn đội.

Buổi tập đầu tiên của Olympic Việt Nam sẽ diễn ra từ 18h00 đến 19h30 ngày 12/8. Trong buổi tập này, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm sẽ đại diện đội để trả lời phỏng vấn truyền thông.

Chia sẻ

Bình luận 0