Theo
Đỗ Tuấn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cuộc so kè giữa Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa tối qua trên sân Hàng Đẫy ắt đã làm những ai theo dõi hài lòng. Ngay CĐV xứ Thanh dù khá buồn vì đội nhà thua, nhưng chẳng ai trách móc thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng, khi tất cả đã cống hiến một trận đấu được xem là hay nhất V.League kể từ đầu mùa đến nay!
Những gương mặt trẻ được coi là tương lai của ĐT Việt Nam như Quang Hải, Văn Kiên, Thái Quý, Hùng Dũng bên phía Hà Nội FC đã có cuộc đối đầu đầy ấn tượng với các đàn anh dày dạn kinh nghiệm như Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Tiến Thành của FLC.TH. Từ đấy, người hâm mộ có thể mơ về một sự kế thừa hoàn hảo ở ĐTQG trong tương lai gần, rất gần!

Từ sân Hàng Đẫy tối qua, tôi chợt phát hiện một chi tiết khá thú vị ở khu vực kỹ thuật của hai đội. Ở đấy, HLV Nguyễn Đức Thắng - một người Hà Nội chính gốc, nhưng giờ lại đưa FLC Thanh Hóa về đối đầu Hà Nội FC của đồng nghiệp Chu Đình Nghiêm - một người con xứ Thanh hiện nắm vai trò HLV trưởng. Chưa kể, HLV Đức Thắng từng thời gian dài huấn luyện các đội bóng trẻ Hà Nội và trong đội hình của Hà Nội FC tối qua có rất nhiều học trò của anh. Một cuộc đối đầu với nhiều cảm xúc trái ngược, nhưng nhờ thế trận đấu giữa hai ứng viên được đánh giá cao ở cuộc đua vô địch đã trở nên rất hấp dẫn. 

Hai đội đã có cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục với 7 bàn thắng được ghi, khiến nhiều khán giả tấm tắc: “Xem hấp dẫn chẳng kém giải Ngoại hạng Anh!”. Thậm chí, nhiều người đã chia sẻ rằng, nếu V.League có nhiều trận đấu như thế thì lo gì các khán đài thiếu khán giả.

Sân Hàng Đẫy tối qua đã có nhiều cảm xúc của những người thắng lẫn thua trận, nhưng sau hết vẫn là nụ cười hài lòng của khán giả vì một trận cầu mãn nhãn!

Chia sẻ

Bình luận 0