Theo
Thành Văn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trợ lý Văn Sỹ Sơn đang là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất ở Hà Nội FC trong các trận đấu gần đây.
Được chỉ định thay thế HLV Chu Đình Nghiêm trong giai đoạn này, ông Văn Sỹ Sơn đã đưa đội bóng thủ đô đến với hai chiến thắng trước Nam Định và FLC Thanh Hóa để vững vàng ở ngôi số 1 trên BXH. Vị trợ lý này đã tỏ ra khá hiểu nội tình đội nhà và biết cách điều binh hợp lý cũng như thay người sắc sảo. 

Nhưng ngày mai, ở trận đấu cuối cùng trước khi “trả” lại quyền chỉ đạo cho HLV Chu Đình Nghiêm, ông Sơn sẽ đối mặt với thử thách lớn mang tên… SLNA. Trở về sân Vinh, cái nôi đã xây dựng tên tuổi cho vị trợ lý này thời còn thi đấu, ông Sơn sẽ lần đầu (và có lẽ duy nhất?) đấu trực tiếp… với đội bóng cũ. 

“Bao giờ cũng thế, quê hương là chùm khế ngọt! Đi đâu và làm gì cũng không thể nào quên được nơi đã nuôi dưỡng mình. Trong tim tôi, SLNA chất chứa điều gì đó rất thiêng liêng, vì từ đây mình có chỗ đứng trong làng bóng đá nội. Nhưng bóng đá chuyên nghiệp phải rạch ròi giữa tình cảm và công việc. Tôi đang chịu trách nhiệm về chuyên môn của Hà Nội FC ở trận đấu tới nên sẽ dốc sức giúp đội nhà giành kết quả tốt”, ông Sơn bộc bạch trước trận đấu. 

Hà Nội FC sẽ gặp thử thách lớn bởi SLNA vốn có lối đá khó chịu và nhất là khi được đá sân nhà, đội bóng thành Vinh càng trở nên “khó nhằn”. Thế nên, dù đang đứng đầu trên BXH, nhưng trận đấu trên sân Vinh có thể sẽ cắt đứt mạch 9 trận bất bại của Hà Nội FC.

Chia sẻ

Bình luận 0