Theo
Tuấn Thành/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Đến chiều 1/4 tới, cuộc so tài giữa HAGL – Nam Định mới diễn ra, nhưng ngay sáng nay (29/3) thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có mặt tại Pleiku chuẩn bị cho trận đấu.
Mới được 1 điểm sau 3 vòng đấu và đang đứng chót bảng xếp hạng, nên đội khách Nam Định đã có mặt tại Gia Lai rất sớm để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với chủ nhà. Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Chúng tôi phải có mặt sớm để tránh cho các cầu thủ mệt mỏi vì chặng đường di chuyển dài, nhằm đảm bảo thể lực tốt nhất”.

Trận đấu với HAGL được đánh giá sẽ rất khó khăn cho Nam Định khi phải thi đấu trên sân khách, chưa kể chủ nhà cũng mới có 2 điểm sau 2 trận. HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận định: “Ngay từ đầu chúng tôi đã xác định đây là mùa giải rất khó khăn và thực tế đã chứng minh như thế, 3 trận Nam Định chỉ mới có 1 điểm. Thế nên, tôi luôn động viên các cầu thủ của mình phải bước vào các trận đấu sắp tới với nỗ lực cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cố gắng khắc phục khâu dứt điểm, những trận vừa qua Nam Định không có được kết quả tốt, một phần do dứt điểm kém”.

Mục tiêu của đội khách Nam Định vào cuối tuần này là cố gắng giành được chí ít 1 điểm trước chủ nhà HAGL. HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Dù mùa giải chỉ mới bắt đầu, nhưng phận là tân binh chưa nhiều kinh nghiệm ở đấu trường V.League, nên chúng tôi phải cố gắng từng trận một để tìm lợi thế ở cuộc đua trụ hạng”.

Chia sẻ

Bình luận 0