Theo
Đỗ Tuấn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Đấy là phát biểu của HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội trước cuộc so kè với chủ nhà FLC Thanh Hoá vào cuối tuần này.
Sở dĩ HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu như thế, bởi hiện nay FLC Thanh Hoá đang đứng đầu bảng xếp hạng với 37 điểm sau 20 vòng đấu, trong lúc CLB Hà Nội đang tạm xếp thứ nhì với 35 điểm. 

HLV họ Chu phân tích: “FLC Thanh Hoá hiện đang đứng đầu bảng và có lợi thế nhất trong cuộc đua vô địch. Vì vậy, muốn cạnh tranh với họ, chúng tôi buộc phải giành chiến thắng ở cuộc đối đầu vào cuối tuần này. Nếu có có 3 điểm trên sân Thanh Hoá, lúc ấy cục diện sẽ hoán đổi khi Hà Nội sẽ vươn lên dẫn đầu, đồng thời khiến cuộc đua vô địch sẽ trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn ở các vòng tiếp theo”.

Tuy nhiên, vị HLV trưởng của đội Hà Nội đã chia sẻ thêm: “Trong trường hợp chúng tôi trắng tay, đồng nghĩa khoảng cách giữa FLC Thanh Hoá và CLB Hà Nội lên đến 5 điểm, khi ấy cửa vô địch của đội bóng xứ Thanh đã gần như rộng mở và có lẽ chỉ còn mỗi Quảng Nam cạnh tranh được với họ, nếu đội bóng này giành chiến thắng trước XSKT Cần Thơ ở vòng này”.

Cũng bởi tính chất quan trọng ấy, nên cuộc đối đầu giữa FLC Thanh Hoá – Hà Nội vào chiều 15/10 đang được xem là trận chung kết sớm của V.League. Riêng HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận định, trận đấu này sẽ rất căng thẳng và khó khăn cho Hà Nội FC, nhất là khi phải thi đấu trên sân nhà của FLC Thanh Hoá.

Chiều mai 13/10, Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ di chuyển vào Thanh Hoá chuẩn bị cho trận đấu. Ở cuộc dối đầu này, CLB Hà Nội vắng Sầm Ngọc Đức vì án treo giò. Ngoài ra, thủ môn Anh Đức, Văn Thành, Duy Khánh, Duy Long đang dính chấn thương, còn lại đều ổn.

Chia sẻ

Bình luận 0