Theo
Song Anh (từ Cikarang, Indonesia)/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền vệ của HAGL âm thầm xuống phòng gym của khách sạn Haper Cikarang tập luyện một mình trước trận ra quân gặp Olympic Pakistan.
Sau giải Tứ hùng quốc tế, Minh Vương là một trong 10 cầu thủ của Olympic Việt Nam bị HLV Park Hang Seo gạch khỏi danh sách tham dự ASIAD 18. Sau khi chia tay các đồng đội, tiền vệ của HAGL trở về quê nhà Thái Bình chuẩn bị nghỉ ngơi thì bất ngờ nhận được tin triệu tập bổ sung của thầy Park để thay cho vị trí của trung vệ Thành Chung bị chấn thương nặng phút cuối.

Để kịp cùng toàn đội lên đường sang Indonesia, Minh Vương đã ngay lập tức di chuyển từ Thái Bình vào TP.HCM trong ngày 10/8. Vài ngày về nghỉ không tập luyện, trong khi phải cùng cả đội trải qua hành trình di chuyển dài để đến với nơi đóng quân ở khách sạn Haper Cikarang nên Minh Vương cảm thấy khá lo ngại về tình trạng thể lực của mình bị giảm sút trước trận ra quân gặp Olympic Pakistan. Bởi vậy, tranh thủ trước giờ cả đội ăn cơm trưa, các đồng đội khác còn đang nghỉ ngơi trong phòng, tiền vệ quê lúa đã âm thầm một mình xuống phòng gym của khách sạn để tập luyện.

Minh Vương âm thầm tập luyện một mình để hy vọng ghi điểm trong mắt thầy Park - Ảnh: Đức Cường

"Về nhà mấy ngày nghỉ tôi không tập luyện gì cả. Sợ thể lực không đảm bảo để có thể chơi trận tới nên tôi xuống đây tập để tích luỹ trở lại", Minh Vương chia sẻ với phóng viên.

Theo kế hoạch, ĐT Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên tại Indonesia vào lúc 18h00 chiều nay tại sân Sutasoma 2. Sân tập của thầy trò Park Hang Seo cách nơi đóng quân của đội khoảng 50km.

Không muốn toàn đội phải đi quãng đường xa tập luyện nên trong buổi sáng nay lãnh đạo đội Olympic Việt Nam đã liên hệ nhờ BTC tìm một sân nhỏ gần khách sạn. Tuy nhiên, sau hơn 1 giờ đồng hồ đi "vi hành", các lãnh đạo đội đã phải ra về trong sự thất vọng khi không lựa chọn được sân tập phù hợp.

Theo lịch thi đấu, ĐT Olympic Việt Nam sẽ thi đấu trận ra quân bảng D ASIAD 18 với Olympic Pakistan vào lúc 16h00 ngày 14/8. 

Chia sẻ

Bình luận 0