Theo
Xuân Hà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hôm qua (12/12), đoàn công tác LĐBĐ Việt Nam gồm ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực và ông Lưu Quang Điện Biên - Trưởng phòng bóng đá Phong trào, đào tạo & tổ chức thành viên đã tiếp tục đến thăm, làm việc với LĐBĐ tỉnh Bình Dương và CLB bóng đá Becamex Bình Dương (B.BD).
Tiếp đoàn VFF, về phía LĐBĐ tỉnh Bình Dương có ông Vũ Đức Thành - Nguyên Phó chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương, Chủ tịch LĐBĐ Bình Dương cùng các Phó chủ tịch và ông Lê Đức Trí - Tổng thư ký. Về phía CLB bóng đá B.BD có ông Lê Hồng Cường - TGĐ Cty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương.

Mặc dù bộ máy chưa ổn định, kinh phí còn hạn hẹp nhưng cùng với 55 tổ chức thành viên, LĐBĐ tỉnh Bình Dương đã đạt được những kết quả đáng biểu dương. Hàng năm, LĐBĐ Bình Dương đã tổ chức được rất nhiều giải phong trào, nổi bật là các giải cựu cầu thủ Bình Dương mở rộng, giải thành phố mới Bình Dương mở rộng, giải nhi đồng tỉnh Bình Dương,...  phối hợp, tham gia tổ chức giải bóng đá Cúp truyền hình Bình Dương, các trận đấu của CLB B.BD (trong nước, quốc tế). Ngoài ra, LĐBĐ Bình Dương tập trung phát triển trình độ chuyên môn cho HLV, trọng tài, phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh củng cố đào tạo các tuyến năng khiếu trẻ.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo LĐBĐ Bình Dương kiến nghị lãnh đạo VFF một số vấn đề như hằng năm hoặc 2 năm cần cử các đoàn công tác đến các tổ chức thành viên đánh giá về hoạt động và có hỗ trợ (nếu cần) cũng như có những ghi nhận kịp thời để động viên; hỗ trợ LĐBĐ tỉnh Bình Dương trong công tác tiếp thị tài trợ, quan hệ quốc tế về việc liên kết với các CLB…

Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã ghi nhận những thành tích mà LĐBĐ tỉnh Bình Dương đã đạt được, dù còn có những khó khăn, đồng thời đề nghị liên đoàn cần tích cực tham mưu cho lãnh đạo tỉnh về phát triển bóng đá. VFF sẽ luôn hỗ trợ LĐBĐ tỉnh Bình Dương cũng như các đơn vị thành viên trong công tác đào tạo HLV, đào tạo trẻ, đào tạo trọng tài…Nhân dịp này, VFF đã tặng LĐBĐ tỉnh Bình Dương một bộ máy tính và thiết bị văn phòng. 

Chia sẻ

Bình luận 0