Theo
Thiên Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Báo chí Indonesia cho biết, Kiatisak đang tiến hành đàm phán hợp đồng với CLB Persib Bandung. Đội bóng Indonesia này vừa bỏ ra hàng triệu USD để tậu cựu tiền vệ Michael Essien của Chelsea.
Sau khi từ nhiệm chiếc ghế HLV trưởng Port FC vì thành tích kém cỏi, tương lai của HLV Kiatisak Senamuang trở thành đề tài thú vị trong suốt hơn 1 tuần vừa qua. 

Giám đốc điều hành Umuh Muchtar của Persib Bandung tiết lộ với báo chí Indonesia rằng đội bóng này đang đi đến những điều khoản cuối cùng trong việc đàm phán hợp đồng với Kiatisak. Nếu hai bên nhất trí, huấn luyện viên trẻ người Thái Lan sẽ trở thành thuyền trưởng của Persib Bandung kể từ mùa sau. 

Persib Bandung đang nổi lên như một gã nhà giàu chịu chơi ở khu vực Đông Nam Á. Đội bóng này đã bỏ ra hàng triệu USD để đưa về các ngôi sao, trong đó nổi bật là Michael Essien - cựu tiền vệ từng chơi bóng cho Chelsea. 

Kiatisak muốn tranh thủ thời gian rảnh để hoàn thiện khóa học lấy bằng HLV chuyên nghiệp 

Thực tế trước khi dẫn dắt Port FC, Kiatisak đã được Persib Bandung đặt vấn đề. Song sau cùng ông đã ở lại Thái Lan nhận mức lương 1 triệu bath/tháng (khoảng 700 triệu Việt nam đồng). 

Nếu việc đàm phán suôn sẻ và thành công, Persib Bandung có thể sớm công bố hợp đồng với Kiatisak. Điều đó cũng có nghĩa rằng hy vọng Kiatisak trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam của một bộ phận người hâm mộ sẽ không trở thành hiện thực.

Chia sẻ

Bình luận 0