Theo
CÁT TƯỜNG/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dẫn trước tới 4-1 nhưng Hà Nội T&T đã không thể bảo toàn 3 điểm khi bất ngờ để QNK.Quảng Nam ghi liền 3 bàn thắng trong hơn 10 phút cuối trận.
Bàn thắng
HN.T&T: Samson (pen 19', 25', 70'), Gonzalo (61')
QNK.QN: Henry (55'), Patiyo (79', 82'), Anh Tuấn (86')

VIDEO: HN.T&T 4-4 QNK.QNChiều qua, HN.T&Tđón chào sự trở lại của tiền đạo đội trưởng Gonzalo sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Sự có mặt của chân sút người Argentina giúp hàng công HN.T&T bùng nổ với 4 bàn thắng, nhưng chừng đó không đủ để giúp họ mang về 3 điểm.

Đội khách QNK.QN nhập cuộc khá tự tin khi bố trí 3 mũi nhọn trên hàng công là Hà Minh Tuấn, Patiyo và Henry để tạo ra thế trận cởi mở trong những phút đầu. Tuy nhiên, HN.T&T là đội mở được tỷ số trước khi Samson thực hiện thành công quả phạt đền ở phút 19 để có thể đưa trận đấu đi theo kịch bản có lợi cho mình. Sau đó, ở phút 25, lại là Samson ghi bàn để giúp HN.T&T tạm dẫn 2-0 khi hiệp 1 kết thúc.

Công làm thủ phá - Hà Nội T&T chấp nhận rời sân Hàng Đẫy với chỉ 1 điểm 

Sang hiệp 2, QNK.QN dồn lên chơi như không còn gì để mất. Họ được tiếp thêm động lực nhờ bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút 55 của Henry. Lối chơi mạo hiểm khiến QNK.QN bị thủng lưới thêm 2 lần, tức là bị dẫn tới 4-1 trước khi trận đấu bước vào 20 phút cuối.

Nhưng đây mới là thời gian thăng hoa của QNK.QN. Việc hàng thủ HN.T&T thi đấu có phần chủ quan khiến đội khách có thể ghi liên tiếp 3 bàn thắng ở các phút 79, 82 (cùng của Patiyo) và 86 (của Anh Tuấn) để cân bằng tỷ số 4-4 trước sự ngỡ ngàng của các CĐV chủ nhà.

Như vậy, HN.T&T vẫn chưa thể tìm được trận thắng đầu tiên trên sân nhà ở V-League 2015.

Đội hình thi đấu 
HN.T&T: Hồng Sơn, Văn Biển, Hector, Thanh Hào, Hồng Tiến, Quốc Long, Duy Mạnh (Ngọc Duy, 72'),  Văn Quyết, Thành Lương (Văn Hiếu, 76'), Samson, Gonzalo
QNK.QN: Văn Cường, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Minh Tuấn (Thanh Giang, 89'), Văn Hậu, Văn Hà, Huy Hùng, Thanh Hưng (Anh Tuấn, 46'), Ngọc Nguyên, Patiyo, Henry.

Chia sẻ

Bình luận 0