Theo
Phương Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong gần 2 giờ luyện tập chiều qua, HLV Park Hang-seo chủ yếu cho các học trò rèn chiến thuật, làm quen với cách vận hành những sơ đồ mới.
Ông thầy người Hàn Quốc chia đội hình thi đấu đối kháng trong 2 hiệp. Để có cái nhìn tổng quan nhất về các học trò, HLV Park Hang-seo thay vì trực tiếp cầm còi đã chọn chỗ ngồi trên khán đài, quan sát buổi tập.

Qua cách sắp xếp đội hình, bố trí nhân sự trong buổi tập này, vị chiến lược gia 58 tuổi không giấu ý định sẽ cho ĐT U23 Việt Nam thi đấu với sơ đồ và chiến thuật hoàn toàn mới. Ông thầy Hàn Quốc thử nghiệm, yêu cầu các học trò làm quen với sơ đồ 4-4-1-1 và 3-5-2.

“HLV Park Hang-seo muốn toàn đội thử nghiệm sơ đồ 3-5-2 và 4-1-4-1. Đó chính là mục đích quan trọng nhất trong buổi tập ngày hôm nay”, tiền vệ Đức Huy “bật mí” sau buổi tập chiều ngày 3/12.

Do quân số khá đông nên HLV Park Hang-seo quyết định “cất” một vài trụ cột quan trọng như Công Phượng, Xuân Trường trên băng ghế dự bị, chỉ vào sân từ hiệp 2. Dù chỉ là buổi thi đấu nội bộ nhưng buổi tập của ĐT U23 Việt Nam diễn ra khá quyết liệt. Điều này khiến ông thầy người Hàn Quốc cảm thấy lo lắng khi đội đang có rất nhiều ca chấn thương.

“Thầy có nhắc nhở anh em cần phải hạn chế va chạm. Bởi sau 2 buổi tập đội có nhiều ca chấn thương. Tuy nhiên, toàn đội đều nỗ lực thể hiện mình với mong muốn có suất tham dự VCK U23 châu Á”, Đức Huy chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận 0