Theo
Đam San/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tràn đầy cảm xúc sau chiến thắng lịch sử trước U23 Australia, nhưng HLV Park Hang-seo không quên chỉnh tâm lý cho các học trò, nhằm chuẩn bị cho những thử thách tiếp theo.
Bước vào phòng hợp báo, HLV Park Hang-seo đã bộc lộ rất nhiều cảm xúc. Ông nói: “Điều đầu tiên, tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho tất cả NHM Việt Nam. 

Kế đến, tôi muốn cám ơn các cầu thủ và những cộng sự của tôi, họ đã làm mọi thứ mà tôi yêu cầu. Tôi đã hứa sẽ tạo nên những điều đặc biệt và giờ mới chỉ là sự khởi đầu”.

HLV Park Hang-seo ăn mừng cực chất sau bàn thắng của Quang Hải


Dù vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc không quên nhắc các học trò của mình không được nhấc đôi chân lên mặt đất sau chiến thắng đầy ấn tượng trước U23 Australia.

“U23 Việt Nam còn một trận nữa gặp U23 Syria và ngay ngày mai, chúng tôi sẽ tập trung vào cuộc chiến quan trọng này. Toàn đội luôn có niềm tin rằng U23 Việt Nam có thể giành chiến thắng”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo giành những lời khen ngợi cho các học trò của mình. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, U23 Việt Nam giành chiến thắng nhờ niềm tin và sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý cũng như chuyên môn khi bước vào trận đấu.

Với 3 điểm ở trận đấu với U23 Austrlia, U23 Việt Nam đang có cơ hội giành quyền vào tứ kết VCK U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang Seo phải kết quả tốt ở lượt trận cuối gặp U23 Syria (17/1).

U23 Việt Nam 1-0 U23 Australia

Chia sẻ

Bình luận 0