Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

U23 Việt Nam đã phải nói lời tạm biệt với cầu thủ đầu tiên. Đó là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, người không may dính chấn thương cổ chân phải.
Cách đây ít giờ, Tiến Linh đã thu xếp hành lý rời Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) về Bình Dương tĩnh dưỡng. Chân sút này được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung vào ngày 1/12 sau màn trình diễn tiềm năng ở giải U21 Quốc gia 2017.

Không may mắn cho Tiến Linh, sau pha va chạm quyết liệt với đồng đội khi đá đối kháng hôm 2/12, anh không may dính chấn thương lật cổ chân, phải bỏ dở buổi tập sau hơn 10 phút.

Tiến Linh rời đội chỉ sau 3 ngày tập trung - Ảnh: Đức Cường 

Tiến Linh rời đội vào sáng nay 

Với chấn thương vừa gặp phải, chân sút trẻ của đội bóng đất Thủ sẽ cần ít nhất 1-2 tuần mới có thể hồi phục trở lại. Như thế cũng đồng nghĩa, cơ hội để Tiến Linh thể hiện mình ở giải M-150 tại Thái Lan (diễn ra từ ngày 9-15/12) là không còn.

Ở một diễn biến khác, hôm qua thủ môn Văn Hoàng (Sài Gòn FC) được triệu tập bổ sung và nhiều khả năng Phí Minh Long cũng sẽ được cho về vì gặp vấn đề ở cổ tay.

Theo kế hoạch vào ngày 7/12, U23 Việt Nam sẽ sang Thái Lan chuẩn bị cho giải đấu. Tại giải M-150, U23 Việt Nam cùng bảng với Myanmar và Uzbekistan.

Chia sẻ

Bình luận 0