Theo
Đam San/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thất bại 1-2 trước Thanh Hóa chiều nay (17/1) đã là trận thua thứ 2 của HA.GL sau 3 trận đấu tại V.League 2015. Tuy nhiên, HLV Guillaume Graechen vẫn tin tưởng HA.GL còn rất nhiều cơ hội để hoàn thiện những khiếm khuyết.
Nhận xét về trận đấu chiều nay, HLV Guillaume Graechen cho biết: “HA.GL đã có bàn mở tỷ số ở hiệp 1 và tôi nghĩ tỷ số có thể đã là 3-0 sau những đợt phản công. Thế nhưng, các cầu thủ đã không tận dụng được cơ hội quý giá đó. Thêm nữa đáng lẽ ra khi có bàn thắng, chúng tôi đã phải kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng các cầu thủ đã không kiểm soát được đôi chân của mình. Dù vậy, HA.GL vẫn đang học hỏi qua từng trận đấu để giành chiến thắng”. 

VIDEO: HA.Gia Lai 1-2 Thanh HóaTrả lời câu hỏi của PV BongdaPlus: “Ngoại binh có phải là điểm yếu của HA.GL hay không?”, nhà cầm quân người Pháp chia sẻ: “Chúng tôi chỉ có 1 tuần để tuyển ngoại binh, nếu chiều nay đội hình với toàn bộ cầu thủ nội giành chiến thắng, có lẽ đã không có câu hỏi này. Tất nhiên, tôi nhận trách nhiệm khi đã lựa chọn 2 cầu thủ đầu tiên (trung vệ Mitja Morec và tiền đạo Darko Lukanovic).

Đánh giá về trận đấu với Hải Phòng ở vòng 4 trên sân Lạch Tray, HLV Graechen khẳng định: “Đó vẫn chỉ là một trận đấu bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra dù tôi biết rằng Hải Phòng và một đối thủ rất khó chịu”.

Chia sẻ

Bình luận 0