Theo
Đức Nguyễn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

“HAGL có GĐKT người Hàn Quốc, nên họ đã biết cách chơi tiểu xảo hơn trong từng thời điểm để kéo dài thời gian, làm cho đối phương nhụt chí”, HLV Nguyễn Đức Thắng nói sau trận đấu giữa SLNA và HAGL chiều 26/5 trên sân Pleiku.
Bàn thắng duy nhất của trận đấu được thực hiện bởi tiền vệ Triệu Việt Hưng ở phút 24. HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA thừa nhận: “HAGL có GĐKT người Hàn Quốc nên họ đã biết các chơi tiểu xảo hơn trong từng thời điểm để kéo dài thời gian, làm cho đối phương nhụt chí. Họ cũng là đội bóng tổ chức phản công khá nhanh và hiệu quả bởi trong đội hình họ có Xuân Trường và Văn Toàn chơi rất ấn tượng, tổ chức được lối chơi rất tốt”.

Nói về trận thua 0-1 của đội nhà trước HAGL, ông Thắng bày tỏ về chuyện mất sức vì lịch thi đấu quá dày đặc. “Không phải đội thua thì tôi đổ lỗi cho những yếu tố khác, nhưng nhìn lịch thi đấu dày đặc như vậy thì cầu thủ làm sao đảm bảo phong độ và thể lực để có thể thi đấu tốt. 

SLNA phải chơi ở 3 đấu trường là AFC Cup, Cúp QG và V.League, việc di chuyển nhiều và thi đấu nhiều ảnh hướng không nhỏ tới sức khỏe các cầu thủ. Nói đâu xa, đá xong trận với HAGL, chúng tôi đi xe di chuyển qua Đắk Lắk rồi sau đó bay về chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội vào ngày 30/5, cả đội không được nghỉ luôn”, HLV Đức Thắng của SLNA cho biết. 

Trong khi đó HLV Dương Minh Ninh khẳng định: "Trong sân có trọng tài mà, cầu thủ đau, hay chấn thương thì họ cần được các bác sĩ vào sân chăm sóc. Hôm nay, HAGL không có tình huống nào là câu giờ hay tiểu xảo trên sân".

Chia sẻ

Bình luận 0