Theo
Tuấn Thành/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cả hai đội HAGL và Viettel đã cùng nhau giành 2 chiếc vé vào bán kết của bảng B, sau khi hoà nhau 0-0 ở cuộc đối đầu diễn ra chiều nay (3/12) trên sân Bình Dương.
Do đã sớm giành chiếc vé đầu tiên có mặt ở bán kết, nên HAGL đã cất khá nhiều trụ cột trong cuộc so kè với đối thủ Viettel ở trận đấu cuối của bảng B. Trong lúc, đội bóng trẻ quân đội chỉ cần thêm 1 điểm là giành chiếc vé thứ 2 để có mặt ở bán kết.

Vì vậy, thế trận diễn ra khá nhàn nhã giữa hai đội bóng đang đứng đầu bảng B. Đặc biệt, Viettel đã chơi rất chắc chắn với mục tiêu chia điểm và họ đã thành công khi kết thúc trận đấu cả hai đã  hoà nhau với tỷ số 0-0.

Kết quả này đã giúp HAGL và Viettel cùng dắt tay nhau vào bán kết, mặc cho trận đấu còn lại của bảng B, đội Đồng Tháp đã tung toàn lực để giành 3 điểm trước đội bóng trẻ của Huế. 

Pha tranh bóng của cầu thủ Viettel (áo đỏ) và HAGL. Ảnh: Hữu Phạm

Ở trận này, các chân sút của đội bóng trẻ vùng Tháp Mười đã thi đấu rất ấn tượng và ghi bàn liên tiếp, bắt đầu từ quả đá phạt 11m ở cuối hiệp 1. Tuy nhiên, công làm thủ lại phá khi 2 bàn thắng cho đội Huế đều do chính các hậu vệ của Đồng Tháp đốt lưới nhà. Thắng chung cuộc 4-2, nhưng Đồng Tháp chỉ xếp thứ 3 của bảng B với 4 điểm, trong lúc Huế xếp chót bảng khi thua trắng cả 3 trận.

Như vậy, HAGL với vị trí nhất bảng B sẽ gặp chủ nhà B.Bình Dương nhì bảng A ở trận bán kết thứ 2, trong lúc SLNA đứng đầu bảng A sẽ đối đầu với Viettel nhì bảng B ở trận bán kết còn lại.

KẾT QUẢ NGÀY 3/12
Viettel – HAGL: 0-0
Huế - Đồng Tháp: 2-4

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT NGÀY 5/12
16h00 SLNA – Viettel
18h30 HAGL – B.Bình Dương

Chia sẻ

Bình luận 0