Theo
Đam San/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Do không đủ điều kiện thể lực, hai ngoại binh của HA.GL là trung vệ Cosmin Goia và tiền đạo Dzravko Dragicevic sẽ phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thanh Hóa diễn ra lúc này 17h00 chiều nay (17/1) trên sân Pleiku.
Như đã đề cập, trước vòng đấu thứ 3, HA.GL đã thay cả Mitja Morec cùng Darko Lukanovic bằng trung vệ Cosmin Goia và tiền đạo Dzravko Dragicevic. Tuy nhiên, trong cuộc kiểm tra thể lực mới đây, cả 2 tân binh của đội bóng phố Núi đều không đạt yêu cầu. Điều này cũng đồng nghĩa, HLV Guillaume Graechen buộc phải sử dụng toàn cầu thủ nội để thi đấu với Thanh Hóa. 

Đội hình ra sân của HA.GL dự kiến gồm: Văn Tiến trấn giữ trong khung thành, Văn Long sẽ hợp với Đức Lương trở thành cặp trung vệ. Cánh phải do Văn Sơn đảm nhiệm, còn cánh đối diện do Hồng Duy án ngữ. Ở khu vực trung tâm, bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường tiếp tục được tin tưởng, đôi cánh của HA.GL sẽ là Thanh Tùng bên phải và Hoàng Thiên bên cánh trái. Trên hàng công, Văn Toàn và Công Phượng sát cánh với nhau.

Nhìn vào lực lượng, ngoài Hoàng Thiên (sinh năm 1990) và Văn Long (sinh năm 1988), hầu hết các cầu thủ của HA.GL đều sinh từ năm 1994 trở lên. Có thể nói, đây là đội hình trẻ nhất trong lịch sử của V.League. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra một thách thức không nhỏ bởi đối thủ Thanh Hóa của họ chơi rất già giơ cũng như có sự bổ sung đáng kể là trung vệ Van Bakel vừa trở lại sau chuyện gia đình và tiền đạo Da Silva, tân binh mới được bổ sung.

Dù không được đắng ký chơi ngay từ đầu, tuy nhiên ở thời điểm quyết định, HLV Guillaume Graechen sẽ tung Cosmin Goia và Dzravko Dragicevic vào sân.

Chia sẻ

Bình luận 0