Theo
Thiên Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có thể ra sân thi đấu đối kháng cùng đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai trong những buổi tập gần đây.
Tin vui đến liên tiếp với CLB Hoàng Anh Gia Lai trong ít ngày qua. Chiều qua tại Seoul (Hàn Quốc), đại diện HAGL đã đàm phán xong hợp đồng với ông Chung Hae-seong, một trong số những trợ lý của HLV Guus Hiddink tại đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2002. Theo đó, ông Chung Hae-seong sẽ có mặt trên cabin huấn luyện của đội bóng phố Núi kể từ vòng 22 V.League 2017, với tư cách giám đốc kỹ thuật của đội bóng.

Ngoài ra, HAGL cũng đón tin tốt lành từ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Sau một tháng điều trị đa chấn thương với cơ thẳng bụng, chéo bụng, cơ đáy chậu, cơ khép lớn và các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái, Tuấn Anh đã có được sự hồi phục tích cực. Đến nay, anh đã có thể bước sang giai đoạn hai là tập luyện dần với các đồng đội ở HAGL.

Tuấn Anh đang nỗ lực để trở lại sân cỏ  

Được biết cách đây 2 ngày, Tuấn Anh đã có thể thi đấu một hiệp trong màn đấu đối kháng của HAGL. Với sự tiến triển tốt như hiện tại, nhiều khả năng Tuấn Anh có thể ra sân ở những trận cuối cùng mùa giải. Do bị dính chấn thương liên miên, Tuấn Anh mới ra sân 3 trận cho HAGL tại V.League 2017.

Chia sẻ

Bình luận 0