Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau trận hòa 2-2 đầy kịch tính ở lượt đi Tứ kết Cúp Quốc gia 2018 trên sân Pleiku, màn tái đấu giữa Hà Nội FC và HAGL tại Hàng Đẫy tối nay hứa hẹn hấp dẫn và quyết liệt.
Tự động cập nhật sau   05 : 01   Cập nhật ngayhoặc nhấn [F5] để cập nhật
Hình ảnh
18h45': Càng bất ngờ hơn khi Hà Nội FC được cho là tung ra đội hình B. Khi Minh Long, Đức Huy, Văn Đại được tung vào sân từ đầu. Đáng chú ý, Oseni, chân sút ghi đến 13 bàn thắng sau 9 trận đầu tiên. 
Từ -4 phút trước
18h40': Rất bất ngờ khi ở trận đấu này, HAGL cất Công Phượng trên băng ghế dự bị. Anh hiện là chân sút tốt nhất của HAGL ở Cúp Quốc gia 2018 với 4 bàn thắng. 
Từ -2 phút trước
18h35': Đội hình ra sân của HAGL 

Văn Tiến, Đông Triều, Văn Hạnh, Kim Jin Seo, Văn Thanh, Xuân Trường, Việt Hưng, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Rimario. 
Từ -1 phút trước
18h30': Đội hình ra sân của Hà Nội FC 

Minh Long, Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Đại, Moses, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết, Hoàng Vũ Samson. 
Từ -1 phút trước

- Theo án kỷ luật được Ban Kỷ luật VFF đưa ra, Phó GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn, HLV Chu Đình Nghiêm đội phó Phạm Thành Lương và trung vệ Nguyễn Đại Đồng của Hà Nội FC bị phạt tiền và cấm chỉ đạo, thi đấu từ 3-4 trận. Án phạt này có hiệu lực ngay từ trận lượt về với HAGL. 

- Trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết được chỉ định cầm còi trận tứ kết lượt về Cúp QG giữa Hà Nội FC và HAGL trên sân Hàng Đẫy tối nay. 

Trọng tài Hiền Triết cầm còi trận Hà Nội FC và HAGL 

- HLV Dương Minh Ninh của HAGL chia sẻ: “HAGL đã xem lại băng ghi hình của trận đấu để rút kinh nghiệm và đánh giá điểm mạnh, yếu của đối thủ. Trận hòa 2-2 ở lượt đi khiến chúng tôi không thể tạo ra lợi thế. Tuy nhiên, trong bóng đá thì không thể nói trước được điều gì. Trận lượt về phải làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC sẽ rất nhiều khó khăn, nhưng cơ hội giành vé đi tiếp của HAGL là không hề nhỏ”.

Thông tin lực lượng
Hà Nội FC: HLV Chu Đình Nghiêm (cấm chỉ đạo), Thành Lương, Đại Đồng (treo giò) 

Thông tin trận đấu 
- HAGL hòa 2-2 Hà Nội FC ở trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia. 
- Hà Nội FC có lợi thế với 2 bàn sân khách. 
- Kể từ tháng 9/2017, Hà Nội FC không thua ở sân Hàng Đẫy (thắng 8, hòa 2). Đáng chú ý, trong 10 trận đấu đó, Hà Nội FC chỉ thủng lưới đúng 3 lần (ghi 27 bàn). 
- Oseni (Hà Nội FC) đang là chân sút đạt hiệu suất tốt nhất trong hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam mùa 2018 với 13 bàn sau 9 trận. 
- Công Phượng đang là chân sút ghi nhiều bàn nhất ở Cúp Quốc gia với 4 bàn thắng. 
- HAGL đã được hưởng 4 quả đá phạt đền sau 3 trận đấu ở Cúp Quốc gia 2018. Trận đấu nào, HAGL cũng được hưởng penalty và họ đều thực hiện thành công. 

Đội hình dự kiến
Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thành, Quang Hải, Hùng Dũng, Moses, Samson, Văn Quyết, Oseni  
HAGL: Văn Tiến, Đông Triều, Kim Jin Seo, A Hoàng, Văn Sơn, Xuân Trường, Việt Hưng, Văn Thanh, Công Phượng, Rimario, Minh Vương 

Chia sẻ

Bình luận 0