Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cơn khủng hoảng lực lượng của Hà Nội FC sắp trôi qua khi tính đến hiện tại, duy chỉ còn trường hợp tiền vệ Trương Văn Thái Quý là dính chấn thương mu bàn chân.
Ở trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng 19 V.League, Hà Nội FC không chỉ đón tin vui khi được trở lại sân nhà Hàng Đẫy mà còn nhận những tín hiệu tích cực về mặt lực lượng. Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh sau một tháng ngồi ngoài vì chấn thương chân phải đã có thể trở lại và thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Một gương mặt khác là Phạm Đức Huy cũng đã được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng trong trận đấu kể trên. Đây là lần đầu tiên sau hơn 2 tháng, tiền vệ trẻ người Hải Dương có thể tái xuất. Còn nhớ hồi giữa tháng 7, Đức Huy đã bị lật cổ chân vì do xui xẻo giẫm thụt phải hố sâu khi tập luyện cùng U22 Việt Nam. Chấn thương ấy cũng khiến anh lỡ hẹn với kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Duy Mạnh được đồng đội cõng ra xe vì không thể bước đi

Sau một giai đoạn dài với những sứt mẻ lực lượng ở các tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm lúc này đã có thể thở phào khi hầu hết các quân bài chủ lực đều sẵn sàng cho giai đoạn nước rút của V.League. Hiện tại, Hà Nội FC chỉ còn duy nhất một ca chấn thương. Thông tin mà HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ với Bongdaplus thì tiền vệ trẻ Trương Văn Thái Quý đang gặp vấn đề nhỏ ở mu bàn chân.

Thái Quý chưa thể thi đấu vì chấn thương mu bàn chân - Ảnh: Đức Cường 

Bên cạnh đó, Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của bộ đôi hậu vệ Nguyễn Thành Chung và Sầm Ngọc Đức vì án treo giò trong trận gặp Long An ở vòng 20 tới đây. 

Chia sẻ

Bình luận 0