Theo
Tuấn Thành/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tối nay 26/9, hai kỳ thủ Quang Liêm và Trường Sơn đã thắng chóng vánh trước đối thủ Trung Quốc để giành chiếc HCV nội dung cờ nhanh đồng đội nam.
Vượt qua một loạt đối thủ ở vòng ngoài, hai kỳ thủ Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã có mặt ở trận chung kết đồng đội nam cờ nhanh để so kè cùng 2 đối thủ Wang Yue và Li Chao của Trung Quốc.

Lê Quang Liêm đã tận dụng tốt việc cầm quân trắng đi trước để áp đảo Wang Yue khiến đối thủ thua nhanh. Sau đó, Trường Sơn chỉ cần thủ hoà nhẹ nhàng trước Li Chao và giúp đội cờ Việt Nam giành chiếc HCV ở nội dung này với điểm số 1,5 – 0,5.

Ngoài chiếc HCV nội dung đồng đội nam của Quang Liêm và Trường Sơn, trong ngày hôm nay, đội tuyển cờ vua Việt Nam còn giành được 2 HCĐ ở nội dung đồng đội nữ của Thanh An – Thảo Nguyên, và đồng đội nữ U23 của Mai Hưng – Vân Anh.

Ở môn khiêu vũ thể thao, đội Hoàng Khải – Phương Anh có mặt ở chung kết vũ điệu rumba, nhưng chỉ xếp 6/6.

Hiện đoàn Việt Nam đã giành được 12 HCV, 7 HCB, 19 HCĐ và đang xếp thứ 8/35 nước tham dự Đại hội thể thao và võ thuật trong nhà châu Á 2017 (AIMAG) đang diễn ra tại Turkmenistan. Ngày mai 27/9, đại hội sẽ bế mạc, nhưng trước đó đoàn Việt Nam vẫn còn thi đấu ở môn cờ vua, nội dung blitz (cờ chớp).

Chia sẻ

Bình luận 0