Theo
Duy Thường/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

NHM chờ đợi sự lớn mạnh của TNG Thái Nguyên để tạo nên bức tranh sôi động hơn trong cuộc đua vào Top 4 của giải VĐQG nữ 2017, nhưng khi vòng bảng đã trôi qua 2/3 chặng đường thì điều mong đợi đó lại không đến.
Ít hơn 7 điểm so với đội đứng thứ tư trong khi lượt về chỉ còn 4 trận nên TNG Thái Nguyên khó có thể vươn lên trong chặng nước rút. Xem ra, 4 suất vào bán kết khó tuột khỏi tay các đội TP.HCM I, PP.HN, TKS.VN và Hà Nội I. 

Sau 10 trận, TP.HCM I vẫn khẳng định sức mạnh của nhà ĐKVĐ với vị trí số 1 trên BXH và có khoảng cách an toàn 4 điểm so với đội thứ nhì. Nhưng nếu vẫn duy trì được vị trí ấy khi lượt về kết thúc thì cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi chưa chắc đã lên ngôi bởi sau đó, 4 đội dẫn đầu sẽ được chia cặp đá loại trực tiếp mới xác định các thứ hạng chung cuộc. Thực tế cho thấy, các đội chưa bung hết sức mà ngược lại, có vẻ như đang “giấu bài” cho các trận có tính quyết định. 

Năm ngoái, Hà Nội I đứng thứ nhất sau vòng loại, trong khi TP.HCM I chỉ đứng thứ ba. Nhưng ở vòng knock-out, TP.HCM I thắng PP.HN ở bán kết và Hà Nội I ở chung kết để lên ngôi vô địch. 

Thế nên, trật tự hiện tại cũng có thể đảo lộn khi mùa giải chính thức khép lại. 

Chia sẻ

Bình luận 0