Theo
Tú Phạm (từ Indonesia)/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trung vệ người Hà Nội cho biết anh không gặp phải bất kể chấn thương nào, sẵn sàng ra sân trong trận bán kết với Olympic Hàn Quốc.

Khi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria trôi về những phút cuối hiệp phụ thứ 2, Duy Mạnh không thể tiếp tục thi đấu rời sân nhường chỗ cho Xuân Mạnh. Do thi đấu căng sức trong suốt 120 phút thi đấu nên Mạnh bị chuột rút toàn thân. 

Thậm chí, khi đi vào phòng thay đồ và di chuyển ra xe về khách sạn, Duy Mạnh không thể tự đi mà cần đến sự trợ giúp của các đồng đội. Chứng kiến hình ảnh trung vệ 22 tuổi này lết từng bước đi nặng nhọc, nhiều người đã lo lắng cho anh gặp phải chấn thương nặng, không thể tiếp tục thi đấu trận bán kết với Hàn Quốc.

Duy Mạnh không dính chấn thương nặng - Ảnh: Đức Cường

Tuy nhiên, chia sẻ với Bongdaplus về tình hình sức khoẻ của mình sáng ngày 28/8, Duy Mạnh cho biết: "Tôi không gặp vấn đề gì lớn. Do căng sức nên bị chuột rút toàn thân, không thể đi lại thôi". Trung vệ gốc Hà Nội cũng cho biết ngay sau trận đấu anh đã liên lạc về với gia đình thông báo tình hình sức khoẻ của bản thân. "Ở nhà bố mẹ thấy tôi bị đau ra sân tưởng chấn thương nặng nên ai cũng lo. Nhưng tôi gọi điện về nhà thông báo tình hình, trấn an bố mẹ và gia đình yên tâm rồi", Duy Mạnh kể.

Sáng ngày 28/8, Duy Mạnh cùng các đồng đội ở Olympic Việt Nam đã di chuyển xuống Bogor để chuẩn bị trận bán kết với Hàn Quốc vào chiều 29/8. Toàn đội sau khi nhận phòng ở khách sạn Aston Setul sẽ nghỉ ngơi, trước khi có buổi tập thả lỏng vào chiều nay.

Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Hàn Quốc vào lúc 16h00 ngày 29/8 trên sân Paskansari.

Duy Mạnh được các đồng đội dìu vào phòng thay đồ

Chia sẻ

Bình luận 0