Theo
Phương Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước khi sang Jordan, vấn đề nghiên cứu đối thủ, công tác hậu cần và điều kiện thời tiết được thầy trò HLV Park Hang Seo rất quan tâm. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và được sự giúp đỡ của cán bộ tiền trạm do VFF cử đi, những lo ngại ban đầu ấy đã được giải quyết khá ổn thỏa.
Điều kiện ăn ở và sinh hoạt của ĐT Việt Nam tại Jordan lúc này là khá tốt. Thời tiết hiện tại ở Amman cũng khá tốt và tương đồng với khí hậu tại Hà Nội. Điều đó khiến cho các thành viên của ĐT Việt Nam yên tâm, sẵn sàng hướng đến trận đấu với Jordan.

Tuy vậy, điều khiến HLV Park Hang Seo lo lắng nhất là đội chỉ có 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu, trong khi các cầu thủ cần thời gian để điều chỉnh lại nhịp sinh học do bị lệch múi giờ (chênh lệch 5 tiếng đồng hộ so với Việt Nam). Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22h00 giờ (giờ Việt Nam) và đây sẽ là bất lợi không nhỏ với các học trò của HLV Park Hang Seo.

“Dù bị thay đổi nhịp sinh học do lệch múi giờ, nhưng dường như các cầu thủ đang thích nghi khá nhanh. Toàn đội đã trải qua một đêm ngon giấc và với trạng thái như hiện tại, hy vọng các cầu thủ sẽ ra sân với thể lực, sự hưng phấn tốt nhất để có được như mong đợi trong trận đấu sắp tới”, một thành viên trong BHL của ĐT Việt Nam chia sẻ.

ĐT Việt Nam khởi động nhẹ ngay sau khi đến Jordan

Chia sẻ

Bình luận 0