Theo
THÀNH VĂN/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hôm qua (11/11), các cầu thủ bận thi đấu bù vòng 24 V.League 2017 là Minh Tuấn (Than.QN), Huy Hùng, Thanh Trung và Văn Cường (Quảng Nam FC) đã có mặt hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan.
Ngay sau khi có mặt, các cầu thủ nói trên đã bước vào tập luyện cùng đồng đội. Tuy nhiên, do vừa trải qua trận đấu căng thẳng vào ngày 10/11 nên họ được HLV Park Hang-seo cho tập giáo án riêng bằng những bài chạy nhẹ thả lỏng trước khi có những pha phối hợp cự ly ngắn với nhau. 

Như vậy, đến lúc này ĐT Việt Nam đã có đầy đủ 23 cầu thủ và HLV Park Hang-seo đã truyền tải những ý đồ chiến thuật cũng như xây dựng lối chơi cho tất cả các học trò. Nhà cầm quân người Hàn Quốc yêu cầu các cầu thủ hạn chế các pha bóng bổng và tập trung vào các đường chuyền cự ly ngắn, di chuyển rộng. 

Không khí tập luyện của ĐT Việt Nam ngày càng hào hứng và HLV Park Hang-seo thường xuyên yêu cầu học trò phải giao tiếp, gọi nhau trong các pha phối hợp nhóm để tăng sự kết dính cũng như đoàn kết trong từng đường bóng. 

Trong ngày hôm qua, ĐT Việt Nam đã chuyển tập luyện vào khung giờ buổi tối dưới giàn đèn để thích nghi sớm với thời điểm diễn ra trận đấu với ĐT Afghanstian. Theo kế hoạch, hôm nay ĐT Việt Nam sẽ chuyển về tập luyện tại sân thi đấu chính Mỹ Đình để các cầu thủ làm quen với mặt sân.

Chia sẻ

Bình luận 0