Theo
Hồng Thuỷ/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách tập trung của ĐT Việt Nam cho trận gặp ĐT Campuchia ở vòng loại châu Á 2019 sắp tới. Lực lượng đã có sự thay đổi so với đợt hội quân vừa qua.
Ở vị trí thủ môn, Văn Lâm và Minh Long đã không được gọi. Thay vào đó, hai thủ môn giàu kinh nghiệm khác là Tuấn Mạnh của Sanna Khánh Hòa và Tuấn Linh của Than Quảng Ninh được triệu tập bên cạnh thủ môn trẻ Tiến Dũng của Thanh Hóa.

Do chấn thương nên Minh Tuấn của Than.QN và Tuấn Anh của HAGL cũng không có tên trong danh sách. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung đã gọi tiền vệ có phong độ rất cao là Đinh Thanh Trung của Quảng Nam FC.

Ở hàng thủ, Ngọc Hải được triệu tập trở lại để thay thế cho Tấn Sinh. Một gương mặt mới đáng chú ý ở trên hàng công là Văn Đại của Sài Gòn FC. Sau 19 vòng đấu, cầu thủ này có 4 bàn thắng cho đội bóng Sài thành.

ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung tại Hà Nội từ ngày 3/10. Riêng các tuyển thủ thuộc SHB.ĐN, SLNA và Quảng Nam được phép tập trung muộn hơn do thi đấu bán kết cúp QG vào ngày 6/10.

Để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia, ĐT Việt Nam có 6 ngày để rèn quân. Trận đấu giữa 2 đội trong khuôn khổ vòng loại châu Á 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/10 tại sân Mỹ Đình thay vì sân Thống Nhất như kế hoạch dự kiến trước đây.

Mục tiêu của ĐT Việt Nam ở trận này phải là 3 điểm. Ở lượt đi tại Campuchia, thầy trò ông Mai Đức Chung đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Danh sách cụ thể
Thủ môn: Huỳnh Tuấn Linh (Than.QN), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna.KH, Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).
Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Quế Ngọc Hải (SLNA), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Âu Văn Hoàn (TP.HCM)
Tiền vệ: Lê Văn Thắng, Nguyễn Trọng Hoàng, Ngô Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa); Nghiêm Xuân Tú (T.QN), Xuân Trường (Gangwon FC), Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội).
Tiền đạo: Ngân Văn Đại (Sài Gòn), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Mạc Hồng Quân (Than.QN).

Chia sẻ

Bình luận 0