Theo
Tuấn Thành/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hôm nay 13/11, trên trang chủ facebook của CLB Arsenal xuất hiện thông tin cựu danh thủ Sol Campbell sẽ đến TP.HCM giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam từ ngày 16 đến 19/11.
Sự xuất hiện của cựu danh thủ Arsenal từng 11 năm khoác áo đội tuyển Anh nhằm đại diện CLB Bắc London trở lại Việt Nam tham gia một số hoạt động giao lưu cùng fan (như thi nấu ăn, bình luận trực tiếp trận Arsenal - Tottenham) và hoạt động cộng đồng (hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách, tham quan di tích lịch sử)… Qua đó, truyền tải thông điệp: CLB Arsenal luôn xem Việt Nam là thị trường quan trọng và CLB luôn muốn có sự gắn kết hơn nữa với người hâm mộ thông qua những chương trình, hoạt động thương mại hoặc bóng đá trong tương lai gần.

Cựu danh thủ Sol Campbell từng khoác áo các CLB Tottenham, Arsenal, Porstmouth, Notts County và Newcastle United, với tổng cộng 646 trận đấu và ghi được 29 bàn. Anh từng cùng các đồng đội ở CLB Arsenal vô địch giải ngoại hạng Anh mùa 2001/02 và 2003/04. Ngoài ra, cựu trung vệ 43 tuổi này từng đá 73 trận trong màu áo tuyển Anh và ghi 1 bàn thắng.

Chia sẻ

Bình luận 0