Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau trận đấu với JFL Selection chiều tối qua, tiền đạo Công Phượng đã quyết định một lần nữa… “gọt đầu”. Trong khi đó, vì thiếu quân, HLV Miura đã tham gia tập luyện như bao cầu thủ U23 Việt Nam khác.
Nếu có thể trao danh hiệu “Tuyển thủ Việt Nam thay đổi kiểu tóc nhiều nhất năm” thì chắc chắn đó là Nguyễn Công Phượng. Chỉ tính trong năm 2015, chân sút sắp sang đầu quân cho Mito Hollyhock theo dạng cho mượn một mùa đã “gọt đầu” ít nhất là 3 lần: từ kiểu tóc xù mì tôm cho đến tóc tém dựng điển trai và rồi sau đó là gây bất ngờ với kiểu đầu trọc lốc. 

Tuy vậy có vẻ như Công Phượng vẫn chưa thể tìm cho riêng mình một mái tóc phù hợp để giúp anh có thể thi đấu thoải mái nhất trên sân. Và tối qua, sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và JFL Selection, tiền đạo 20 tuổi này lại quyết định xuống tóc một lần nữa với kiểu đầu mà dân trong nghề vẫn hay gọi là tóc tém.

Công Phượng khoe kiểu đầu mới của mình 

Với kiểu tóc trẻ trung, gọn gàng và thoải mái khi thi đấu, Công Phượng tỏ ra tự tin hơn và phấn chấn hơn trong buổi tập sáng nay. Sau trận đấu ngày hôm qua, HLV Miura chỉ yêu cầu các học trò của mình thả lỏng, tập nhẹ nhàng.

Số 10 của U23 Việt Nam tự tin trên sân tập 

Vì thiếu quân số do thủ môn Văn Tiến bị ốm, hai tiền vệ là Duy Mạnh cùng Tuấn Anh tập riêng vì chấn thương cũng như hậu vệ Dương Văn Khoa không thể sát cánh cùng các đồng đội vì lật cổ chân, HLV Toshiya Miura đã quyết định tham gia tập luyện cùng các học trò.

Đây không phải lần đầu tiên chiến lược gia Nhật Bản hòa cùng với không khí tập luyện của các cầu thủ U23 Việt Nam. Trước đó ông cũng tích cực tham gia chạy bền, tập các bài nâng cao thể hình như một cách để gần gũi và hòa đồng hơn với các tuyển thủ.  

HLV Miura tập luyện cùng tiền đạo Văn Thành 

Duy chỉ có thủ môn Văn Tiến là bị ốm, còn lại 4 người gác đền đều có mặt trên sân tập

Hồng Duy đã gần như bình phục chấn thương 

 HLV Miura gọi bổ sung hậu vệ từng 3 lần đứt dây chằng 

Theo nguồn tin riêng của phóng viên BongdaPlus thì trung vệ Nguyễn Nam Anh của Hà Nội T&T đã được gọi bổ sung lên U23 Việt Nam, trong bối cảnh đội bóng vừa chia tay hậu vệ Dương Văn Khoa vì lật cổ chân. 

Nam Anh từng bị đứt dây chằng đầu gối, rách sụn chêm 3 lần, Dù vậy, ý chí kiên cường đã giúp cầu thủ 22 tuổi này đứng lên và dần trở thành lá chắn thép tại Hà Nội. Anh là nhân tố quan trọng giúp CLB Hà Nội lên chơi ở V.League 2016 cũng như góp công lớn vào chức vô địch giải U21 Quốc gia 2015 cùng U21 Hà Nội T&T. 

Chia sẻ

Bình luận 0