Theo
Song Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cựu HLV ĐT Việt Nam Toshiya Miura đã chính thức chia tay TP.HCM sau một năm gắn bó.
Ngày 9/10, CLB TP.HCM và HLV Miura đã ngồi lại để tiến hành thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Hợp đồng đã ký trước đó giữa hai bên có thời gian là 2 năm. Tuy nhiên, do thành tích của TP.HCM mùa này không tốt, lối chơi không đáp ứng được sự kỳ vọng của BLĐ đội bóng này nên đôi bên quyết định sớm nói lời chia tay.
 
Theo thông tin của Bongdaplus, CLB TP.HCM sẽ đền bù 3 tháng lương theo hợp đồng cho nhà cầm quân người Nhật Bản. Ông Miura đã chấp nhận điều kiện đền bù hợp đồng của TP.HCM và ký xong giấy thanh lý trong chiều ngày 9/10. Ngay trong tối qua, HLV Miura đã bay về Nhật Bản, lần thứ 2 kết thúc hành trình làm việc không mấy vui vẻ tại Việt Nam.
 
HLV Miura nhận lời cầm quân TP.HCM hồi đầu mùa giải 2018. Trong lễ xuất quân của đội bóng này, cựu thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đặt ra mục tiêu là giúp đội nhà lọt vào Top 3 V.League, đồng thời gây dựng lối chơi đẹp mắt cho đội bóng ở sân chơi quốc nội.
 
Thế nhưng suốt cả mùa giải vừa qua, TP.HCM không để lại nhiều ấn tượng, lối chơi tương đối nhạt nhoà dù trong đội hình sỡ hữu không ít những ngôi sao tên tuổi. Phải rất vất vả TP.HCM mới có thể trụ lại ở V.League 2018. Kết thúc mùa giải năm nay, đội quân của HLV Miura đứng ở vị trí thứ 12, chỉ hơn đội xếp thứ 13 là Nam Định đúng 3 điểm.
 
Với kết quả nghèo nàn và màn trình diễn không tương xứng so với kỳ vọng đặt vào đội bóng, HLV Miura đã bị CLB TP.HCM tiến hành thanh lý sớm hợp đồng. Đây là động thái cho thấy BLĐ đội bóng này tiếp tục hướng đến cuộc cải tổ mạnh mẽ để đua tranh Top đầu ở mùa giải năm sau.
 
 

Chia sẻ

Bình luận 0