Theo
Duy Thường/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước thông tin Sài Gòn FC sẽ chuyển giao cho Cần Thơ để chơi ở V.League 2019, CLB đã ra không báo khẳng định đội bóng sẽ tiếp tục ở lại TP.HCM.
Trong những ngày qua, dư luận đồn đoán, CLB Sài Gòn sẽ được chuyển giao cho Cần Thơ để chơi ở V.League 2019 sau khi Xổ số kiến thiết Cần Thơ xuống hạng. Nhưng trưa ngày 10/10, trang mạng facebook chính thức của đội bóng này đã có thông báo khẳng định, Sài Gòn FC sẽ vẫn ở lại TP.HCM. 

“Trong những ngày gần đây, một số tin tức báo đài đã đưa tin sai lệch về định hướng phát triển của Sài Gòn FC trong tương lai. Điều này đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như gây hoang mang đối với những người hâm mộ CLB bóng đá Sài Gòn. Với trách nhiệm đối với bóng đá Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, CLB bóng đá Sài Gòn khẳng định sự tồn tại và phát triển lâu dài của đội bóng trên mảnh đất Sài thành này”, thông báo khẳng định.

Thông báo từ trang facebook của Sài Gòn FC

Những đồn đoán ở trên xuất phát từ thông tin trước đây nhà tài trợ của Sài Gòn FC hứa thưởng 3 tỷ đồng nếu XSKT Cần Thơ trụ hạng thành công. Nhưng như đã biết, XSKT.CT đã rớt hạng sau khi kết thúc Nuti Café V.League 2018 với vị trí chót bảng.

Đây không phải lần đầu tiên Sài Gòn FC bị đồn thổi thay đổi địa điểm thi đấu. Còn nhớ sau khi V.League 2017 kết thúc, dư luận cũng râm ran đội bóng này sẽ được chuyển đến Thái Nguyên để thi đấu ở V.League 2018

Chia sẻ

Bình luận 0