Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Pablo Sawicki, chuyên gia vật lý trị liệu người Đức đã nói lời tạm biệt các đội tuyển Việt Nam.

Cách đây ít giờ đồng hồ, trên trang facebook cá nhân, chuyên gia vật lý trị liệu người Đức – Pablo Sawicki đã nói lời tạm biệt với bóng đá Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng kéo dài 8 tháng với VFF.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, đặc biệt là các cầu thủ mà tôi có thời gian được làm việc với nhau. Chúng ta đã có ký niệm đáng nhớ. Các bạn ở lại mạnh khỏe và hy vọng không có chấn thương nào nghiêm trọng trong khi tập luyện và thi đấu. Tôi chúc các bạn sẽ có sự nghiệp tiến xa trong tương lai”, chuyên gia Sawicki mở lời chào tạm biệt trên facebook.

“Một lời cảm ơn sâu sắc đến anh Thắng (HLV Nguyễn Hữu Thắng), vị HLV xuất sắc mà tôi được hợp tác. Rất vui khi làm việc cùng anh. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Lời cảm ơn đặc biệt đến các bác sỹ, các nhân viên y tế tôi thường xuyên làm việc.

Mặc dù đôi lúc chúng ta bất đồng quan điểm về chuyên môn nhưng tất cả đã có thời gian vui vẻ. Cảm ơn Martin Forkel, người anh em, người bạn học, người bạn cùng phòng đã luôn làm cho tôi cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Tôi chắc chắn rằng công việc và quãng thời gian ở Việt Nam sẽ mất đi một phần thú vị nếu không có anh.


Chuyên gia Sawicki chia tay các đội tuyển Việt Nam sau 8 tháng gắn bó 

8 tháng làm việc cho VFF trôi qua thật nhanh. Tôi còn chưa kịp nhận ra là thời gian đã khép lại. Thật sự vô cùng cảm ơn đến VFF đã tin tưởng tôi – một bác sỹ vật lý trị liệu người Đức.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa tôi sẽ rời Việt Nam để quay trở về Đức. Xin chào và xin chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với các bạn”, Pablo Sawicki nói lời chào tạm biệt.

Trong thời gian làm việc ở Việt Nam, chuyên gia Sawicki đã làm việc cho đội tuyển Việt Nam, U20 Việt Nam, U15 Việt Nam, U23 Việt Nam và U19 Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận 0