Theo
Khắc Sơn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Bóng đá lãng mạn, nhưng bóng đá cũng vô cùng khắc nghiệt! Bóng đá mang đến niềm hạnh phúc cho người này nhưng lại khiến kẻ khác cảm thấy muôn phần cay đắng. Và chiều qua, những người yêu bóng đá đã được trải qua những cung bậc cảm xúc trái ngược đến tột cùng.
Và chiều qua, những người yêu bóng đá đã được trải qua những cung bậc cảm xúc trái ngược đến tột cùng. Đỉnh cao của sự hạnh phúc thuộc về những người yêu bóng đá xứ Thanh. Họ từ TP.HCM, Hà Nội hay các công trường ở Tây Nguyên... kéo về Pleiku với niềm tin, đội nhà sẽ giành chiến thắng ngay tại sân của HA.GL. Những CĐV này đã được đáp đền xứng đáng.

Trái ngược với niềm hân hoan của người xứ Thanh, những ai yêu HA.GL đang lo cho chặng đường dài V-League phía trước mà dàn sao trẻ sẽ phải đi. Ai cũng bảo, HA.GL giống như những chú thiên nga ở đấu trường V-League vốn đầy sự xù xì, khắc nghiệt. Ai cũng hy vọng, đàn thiên nga ấy sẽ sống tốt ở môi trường khắc nghiệt. Thế nhưng, mới qua 3 vòng đấu, người ta bắt đầu thấy giữa ước vọng và thực tế đôi khi vẫn còn khoảng cách.

HA.GL đã thua, các cầu thủ trẻ thể hiện những hạn chế ở một đấu trường khốc liệt. Nhưng, hy vọng rằng, các cầu thủ trẻ ấy sẽ không lùi bước. Họ sẽ học được cách thích ứng với sự nghiệt ngã của cuộc chơi để sớm thoát ra khỏi những khó khăn hiện tại. Đừng lùi bước, bởi giờ là lúc các cầu thủ HA.GL phải có được sự kiên định về con đường đã chọn! Họ cũng phải tự tin về những gì mình có. 

Nói cho cùng, trên thế gian này ban đầu làm gì có đường, đi mãi rồi mới có đấy chứ! Kinh nghiệm sân cỏ từ thực tế mà ra, vậy nên, điều duy nhất các cầu thủ trẻ U19 HA.GL cần làm lúc này là phải biết quên nỗi buồn để hướng về phía trước.

Bóng đá khắc nghiệt, nhưng không có nghĩa là ở sân chơi này không có chỗ cho những điều lãng mạn. Bằng chứng là chiều qua, tại Hàng Đẫy, các cầu thủ QNK Quảng Nam đã tạo ra một cơn địa chấn. Họ bị dẫn bàn sớm và những tưởng sẽ tay trắng rời Hà Nội nhưng bằng khát vọng, bằng nỗ lực đến tận cùng, QNK Quảng Nam đã khiến đại gia HN.T&T phải chia điểm.

Đừng tuyệt vọng, đừng lùi bước trước khó khăn và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Hãy tin vào điều đó!

Chia sẻ

Bình luận 0