Theo
Phương Anh - Đức Cường (từ Cikarang, Indonesia)/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Phải hủy tập phút cuối vì sự thiếu chuyên nghiệp của nước chủ nhà, ĐT Olympic Việt Nam đành phải "chữa cháy" bằng việc phải tập tạm trên mặt sân bê tông ngay cạnh khách sạn nơi đóng quân ở Cikrang.
 

Sau 2 ngày ở Indonesia, ĐT Olympic Việt Nam vẫn chưa thể có buổi tập chính thức đầu tiên. Khi bắt đầu lên xe để chuẩn bị vượt 50 km để ra sân tập Satusoma 2, thầy trò Park Hang Seo bất ngờ nhận thông báo lịch tập phải rời sang 20h00. Tuy nhiên, lo ngại tình trạng sức khỏe và thể lực của toàn đội không đảm bảo khi vượt quãng đường di chuyển xa, ông thầy Hàn Quốc đã quyết định hủy buổi tập chiều ngày 12/8.

Olympic Việt Nam phải tập trên sân bê tông vì BTC Indonesia gây khó dễSau khi quyết định hủy buổi tập, thầy Park yêu cầu các học trò ra một công viên ngay cạnh khách sạn để tập nhẹ, làm nóng.


Buổi tập này nhằm giúp các cầu thủ giải phóng sức ì sau 2 ngày chưa thể có buổi tập chính thức đầu tiên trên mặt sân cỏ.


Đối mặt với rất nhiều khó khăn trong kế hoạch tập luyện, toàn đội vẫn thể hiện sự nghiêm túc và quyết tâm khi được HLV Park Hang Seo quán triệt cần giữ vững tinh thần cũng như sự tập trung cao độ.


Trong khi các đồng đội chạy, căng cơ thả lỏng thì hai thủ môn là Văn Hoàng, Tiến Dũng tập riêng với bóng cùng HLV Đức Cảnh trên mặt sân bê tông.


Những bài tập nhằm giúp cho bộ đôi này có được cảm giác bóng tốt nhất sau 2 ngày tập "chay"


Quan sát các học trò phải tập trên mặt sân bê tông, thầy Park không giấu được vẻ ngao ngán trước sự thiếu chuyên nghiệp của nước chủ nhà.


Mặc trời tối nhẻm, các học trò HLV Park Hang Seo vẫn cho thấy nỗ lực tập luyện để vượt qua khó khăn


Tiền vệ Quang Hải đã bình phục hoàn toàn chấn thương, anh đã có thể tập lại bình thường cùng toàn đội


Trước đó vào buổi chiều, các thành viên của ĐT Olympic Việt Nam cũng đã có một vòng dạo quanh để xem mặt sân chính thi đấu Wibawa Mukti. Thầy trò Park Hang Seo sẽ không có buổi tập làm quen sân và sẽ thi đấu luôn trận mở màn với Olympic Pakistan vào 16h00 ngày 14/8 tại đây.

Chia sẻ

Bình luận 0