Theo
Tuấn Thành/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Ghi 4 bàn thắng trong một trận đấu, cầu thủ trẻ Nguyễn Tiến Linh đã toả sáng rực rỡ và góp công lớn vào chiến thắng 5-1 của B.Bình Dương trước Sài Gòn FC.
Sau trận đấu, Nguyễn Tiến Linh đã được các thành viên trong ban huấn luyện và đồng đội chúc mừng, thậm chí các CĐV đã liên tiếp hô vang tên, khiến gương mặt trẻ này cười rạng rỡ hạnh phúc.

Niềm vui của Tiến Linh cũng dễ hiểu, bởi trước mùa giải 2018, chân sút sinh năm 1997 bị đứt dây chằng cổ chân phải sang Singapore phẫu thuật, và trận đấu với Sài Gòn FC vào chiều qua là trận thứ 3 anh quay lại sân cỏ. 

Trước đó, trận đầu tiên tái xuất sau chấn thương ở vòng 8 gặp Hải Phòng, Tiến Linh dù chỉ được tung ra ở những phút cuối, nhưng đã khiến mọi người bất ngờ khi có bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho B.Bình Dương. Và chiều nay (29/5), tiền đạo này đã ghi một lúc 4 bàn trong cuộc tiếp đón Sài Gòn FC, nâng tổng số bàn thắng lên con số 5 chỉ sau 3 trận đấu!

Trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Trần Minh Chiến cho biết: “Tiến Linh là một cầu thủ trẻ nhiều tố chất của một tay săn bàn, điều này đã được cậu ấy thể hiện rõ ngay từ mùa giải trước trong màu áo B.Bình Dương. Trước mùa giải 2018, Tiến Linh gặp chấn thương khiến tôi rất lo lắng, nhưng cậu ấy đã nỗ lực tập luyện để sớm quay lại. Sự có mặt của Tiến Linh sẽ giúp hàng công của B.Bình Dương thêm mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”.

Với sự thể hiện đầy ấn tượng ở trận thắng đậm 5-1 trước Sài Gòn FC, chân sút Nguyễn Tiến Linh khả năng sẽ lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung đội Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Asian Games 2018.

Chia sẻ

Bình luận 0