Theo
Hồng Thuỷ/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.BD cho rằng, trọng tài đã không chuẩn xác trong tình huống mà SHB Đà Nẵng đá hỏng quả 11m ở phút 55.
Xác định Xuân Thành (B.BD) phạm lỗi với Hoàng Quãng (SHB.ĐN) ở vòng cấm trong một tình huống diễn ra ở phút 55, trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh đã cho SHB.ĐN được hưởng quả 11m. Tuy nhiên, Pejic Anto đã không thể thực hiện thành công.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, trọng tài đã không chuẩn xác trong tình huống này. “Tình huống phạm lỗi ngoài vòng 11m nhưng trọng tài lại kéo vào trong khu vực 16m50. May mắn là SHB Đà Nẵng không ghi bàn chứ họ ghi được bàn thì không biết thế nào. Ngoài ra, trọng tài cũng có một vài tình huống khác xử lý không tốt”, ông Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ.

Bên cạnh đó, ông Sơn cũng tỏ ra không hài lòng với các học trò ở hiệp 2: “B.BD chơi tốt trong hiệp 1 và ghi được 3 bàn. Nhưng sang hiệp 2, các cầu thủ đã chơi chùng xuống, tuyến giữa không giữ được cự ly đội hình nên thi đấu không còn hiệu quả, giúp cho SHB.ĐN ghi được 2 bàn”.

Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra buồn rầu khi SHB.ĐN nhận thất bại thứ ba liên tiếp. “SHB.ĐN chơi không tốt ở hiệp 1. Chúng tôi đã có những điều chỉnh cũng như úy lạo tinh thần ở giờ nghỉ nên SHB.ĐN đã chơi tốt hơn. Vấn đề của SHB.ĐN hiện nay là tâm lý thi đấu không tốt’, ông Đức nhận xét.

Thất bại 2-3 trước B.BD khiến SHB.ĐN tiếp tục ở vị trí chót bảng cùng với Đồng Nai vốn cũng trắng tay hoàn toàn sau 3 trận ra quân. Trong lúc đó, B.BD đã giành được số điểm tuyệt đối sau 3 trận khởi đầu.

Chia sẻ

Bình luận 0