Theo
Song Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau khi thăm khám cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ở Hàn Quốc, bác sỹ Choi Joo Yong - người từng chữa trị chấn thương cho cựu danh thủ Park Ji Sung - đã bay sang Pleiku để khám cho hậu vệ Đông Triều và các cầu thủ của HAGL.
Trước đó ít ngày, ông Choi đã từng khuyên Tuấn Anh nên mổ gối để có thể điều trị hoàn toàn chấn thương vừa gặp phải trong trận đấu với Hải Phòng ở vòng 2 V.League.

Tuy nhiên, tiền vệ này muốn được chữa trị chấn thương theo phương pháp tự nhiên, bởi từng nhiều lần trong quá khứ phải lên bàn phẫu thuật. Tại Hàn Quốc, ngoài việc đưa ra phác đồ điều trị chấn thương cho Tuấn Anh, bác sỹ Choi cũng giúp tiền vệ người Thái Bình lấy lại tinh thần sau chấn thương đáng tiếc vừa qua.

Việc bác sỹ nổi tiếng xứ kim chi dành sự quan tâm đặc biệt cho cầu thủ HAGL khiến lãnh đạo đội bóng phố Núi không khỏi cảm kích. “Cảm ơn tấm lòng của bác sỹ Choi Joo Yong dành cho cầu thủ HAGL”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân. 

Hiện tại, lực lượng đội bóng phố Núi đang bị tổn thất đáng kể khi một số cầu thủ gặp chấn thương, trong lúc đó, những trụ cột quan trọng như Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy… vừa trải qua chặng đường di chuyển mệt mỏi từ Jordan trở về. 

Trước mắt của HAGL là lịch thi đấu khá dày đặc ở V.League với Nam Định tại vòng 4 (1/4) và trận đấu bù vòng 1 với Hà Nội FC (5/4).

Chia sẻ

Bình luận 0