Theo
PV/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chiều 26/9, buổi họp báo Chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 44 – Vì hòa bình năm 2017 được tổ chức tại trụ sở Báo Hànộimới, số 44 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tới dự buổi họp báo có lãnh đạo Báo Hànộimới, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị thành phố Hà Nội, các nhà tài trợ và đông đảo phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí. 

Thay mặt đơn vị tổ chức, Tổng biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long cho biết, giải chạy lần thứ 44 dự kiến có khoảng 1.500 VĐV tham dự, nhiều hơn 300 VĐV so với giải lần thứ 43. Điều này có được nhờ làm tốt công tác tổ chức khi 100% quận huyện, thị xã tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 44 – Vì hòa bình. Số người tham gia đạt 353.843 người, vượt chỉ tiêu 62.043 người. 


Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 44 – Vì hòa bình năm 2017 là một trong các hoạt động thể thao trọng điểm của thành phố chào mừng 63 năm Ngày Giải phóng thủ đô; kỷ niệm 18 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình; chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Báo Hànộimới hằng ngày ra số đầu tiên…

Đây là giải chạy cấp thành phố được tổ chức thường niên, do hai cơ quan Báo Hànộimới và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội là đơn vị thường trực. 
Lễ khai mạc Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 44 – Vì hòa bình sẽ diễn ra vào 7h00 ngày 1/10/2017 tại vườn hoa Lý Thái Tổ - Xung quanh Hồ Hoàn Kiếm. Nội dung thi đấu gồm chạy phong trào các cự ly và chạy nâng cao dành cho VĐV đội tuyển điền kinh các tỉnh thành. 

Ban tổ chức sẽ trao giải cá nhân cho các VĐV nam, nữ xếp hạng từ 1 đến 5; giải đồng đội cho các đội xếp hạng từ 1 đến 3 của từng khối; giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn sẽ được trao cho 3 khối: Khối quận, huyện; khối đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp – dạy nghề và Khối mở rộng. 

Chia sẻ

Bình luận 0