Theo
Đức Nguyễn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù không đưa thông tin tuyển sinh rầm rộ nhưng trong ngày 25/3, hơn 1500 thí sinh (sinh năm 2003 đến 2005) đã có mặt tại trung tâm Phú Thọ để xin thi tuyển vào Học viện bóng đá NutiFood-JMG.
Kết quả, sau 1 ngày lựa chọn, Ban tuyển chọn đã chấm được 4 thí sinh vào vòng chung kết. Dự định vào ngày 1/4 tới đây, những thí sinh này sẽ trải qua vòng thi cuối cùng qua sự đánh giá của các chuyên gia đến từ JMG mới biết có được trúng tuyển hay không. Hiện tại, Học viện NutiFood-JMG đã tuyển sinh được 2 khóa và có tổng cộng 24 học viên (sinh năm 2003, 2004, 2005). 

Hơn 1500 thí sinh đã đến thi tuyển vào lò NutiFood JMG

Nếu trúng tuyển, các học viên sẽ được đào tạo trong thời gian 7 năm với toàn bộ chi phí học tập ăn ở do NutiFood đài thọ. Học viên của học viện NutiFood JMG sẽ được học văn hóa theo chương trình của Bộ giáo dục đào tạo như các trẻ cùng trang lứa và được học ngoại ngữ với các giáo viên nước ngoài.

Khi được hỏi về việc học viện có giới hạn số lượng học viên, bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: “Chúng tôi không giới hạn số lượng mà sẵn sàng nhận tất cả những em có tài năng về bóng đá mà JMG lựa chọn. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam".

Chia sẻ

Bình luận 0