Theo
Nhược Mai/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Có lợi thế ghi được bàn thắng sân khách trong trận hòa 1-1 ở lượt đi nên chỉ cần hòa không bàn thắng ở lượt về là Cruzeiro sẽ đoạt Cúp Quốc gia Brazil. Với “lưng vốn” đó, lại có lợi thế sân nhà, nhiều khả năng Cruzeiro sẽ đánh bại Flamengo.
Cruzeiro đang có phong độ rất ấn tượng. Họ bất bại 9 trận gần đây trên mọi chiến tuyến, trong đó thắng ở cả 3 trận mới nhất. Điểm mạnh của Cruzeiro chính là hàng phòng ngự khi họ chỉ thủng lưới 2 bàn trong 3 trận gần đây. Ở trận lượt đi gặp Flamengo, với lối chơi phản công sắc sảo, Cruzeiro đã nhiều phen khiến hàng thủ của Flamengo chao đảo. Trong lần tái đấu này, với “lưng vốn” là lợi thế ghi bàn trên sân đối phương, chắc chắc Cruzeiro sẽ lại áp dụng miếng đánh phòng ngự chặt phản công nhanh. Nếu nôn nóng dồn lên tấn công, Flamengo rất có thể mắc vào cái bẫy đã được giăng sẵn.

Cruzeiro thi đấu trên sân nhà khá tốt. Họ bất bại 13 trận gần đây trên mọi chiến tuyến. Riêng tại giải VĐQG Brazil, họ mới để thua đúng 1 trận sau 12 lần tiếp đón các vị khách. Có thể khẳng định, với Cruzeiro, sân Governador Magalhaes Pinto gần như một pháo đài bất khả xâm phạm. Càng có lý do để tin rằng Cruzeiro sẽ đoạt Cúp QG Brazil năm nay nếu biết rằng, Flamengo đang đá rất tệ trên sân khách, với 7 trận gần đây không biết mùi chiến thắng. 

Chỉ có một yếu tố đang ngáng đường Cruzeiro là lịch sử đối đầu giữa họ và Flamengo. Cả 5 trận gần đây đụng độ Flamengo, Cruzeiro đều không biết mùi chiến thắng. Xa hơn, suốt 4 năm qua, Cruzeiro chỉ thắng Flamengo vẻn vẹn 1 lần (thắng 1-0 vào tháng 6/2015). Tuy nhiên, với chênh lệch giữa đôi bên ở hiện tại, có thể tin vào một thắng lợi của chủ nhà Cruzeiro.

THÔNG TIN
Theo châu Á, Flamengo thắng 4, thua 1/5 lần gần đây gặp Cruzeiro.
Theo châu Á, Cruzeiro thắng 4, hòa 2/6 trận gần đây và thắng 3, hòa 1, thua 1/5 trận sân nhà gần đây.
Theo châu Á, Flamengo thắng 2, thua 5/7 trận gần đây và thắng 1, thua 3/4 trận sân khách mới nhất.

ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 bàn thắng: 5/6 lần gặp nhau giữa 2 đội gần đây chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi. 7/10 trận gần đây của Cruzeiro không vượt quá 2 bàn thắng. 11/12 trận mới nhất của Flamengo cũng xảy ra tình trạng này. Trận này có thể chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn.


DỰ ĐOÁN: 1-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0