Theo
Minh Nhi/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cruzeiro đang có dấu hiệu sa sút. Bằng chứng là 5 trận gần đây thì họ chỉ thắng 1, nhưng đã nhận 3 thất bại. Vòng trước, họ cũng để thua Flamengo 1-2. Tuy nhiên, đêm nay Cruzeiro đang có rất nhiều niềm tin sẽ tìm lại mạch thắng. Lý do là bởi họ đang chơi rất tốt trên sân nhà.
20 trận gần nhất đá tại sân Mineirao, Cruzeiro đã giành tới 10 chiến thắng và chỉ nhận 2 thất bại. Lịch sử đối đầu với Fluminense trên sân Mineirao cũng hoàn toàn đứng về phía Cruzeiro. Bởi 11 lần gần nhất tiếp Fluminense, Cruzeiro đã giành 7 chiến thắng, chỉ thua có 3 trận. 

Chưa hết, cơ hội thắng lợi của Cruzeiro càng cao hơn bởi Fluminense đang sa sút không phanh khi đá trên sân khách. Trong 20 lần đá sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Fluminense thua 8, chỉ thắng 5 trận. Fluminense có hàng công khá ổn với 44 bàn thắng từ đầu mùa. Nhưng vấn đề của Fluminense là họ lại phòng ngự cực tệ. Bằng chứng là họ Fluminense đã thủng lưới tổng cộng 44 bàn và là một trong những đội bóng để thua nhiều bàn nhất ở giải VĐQG Brazil 2017. 

Rất có thể Cruzeiro sẽ có chiến thắng để lấy lại niềm tin. 

ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 bàn thắng
13/20 trận gần nhất của Cruzeiro có tối đa 2 lần lưới rung. 16/20 trận sân nhà gần nhất của Cruzeiro có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ có không quá 2 bàn thắng. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 2-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0