Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Jose Mourinho của Man United cho rằng dẫn dắt ĐT Brazil là công việc thú vị. Tuy nhiên, ông lại ngại đảm nhận nhiệm vụ này vì cho rằng thử thách là quá lớn.
Phát biểu trênESPN Brazil trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha bông đùa: "Sau khi chia tay M.U, tôi nghĩ mình cần một công việc dễ dàng hơn, trong khi dẫn dắt Brazil lại là nhiệm vụ không hề đơn giản".

"Tất nhiên, sẽ rất thú vị khi được làm việc cho ĐT Brazil. Tất cả các HLV đều muốn được cống hiến cho những CLB hay ĐTQG mạnh nhất. Không ai nghi ngờ về việc ĐT Brazil là một biểu tượng của thành công. Đây là đội bóng sở hữu rất nhiều tài năng. Trong bất kỳ giai đoạn nào bóng đá Brazil cũng có những nhân vật xuất chúng".

"Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận dẫn dắt Brazil là công việc khó khăn với mọi HLV. Dưới góc độ truyền thông, mỗi nhà báo đều cho rằng HLV này giỏi hơn HLV khác. Vậy nên để trở thành thuyền trưởng ĐT Brazil thì HLV không chỉ phải biết cách vượt qua khó khăn mà còn cần có niềm đam mê rất lớn".

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng trấn an các fan M.U bằng kết luận: "Tôi nhận ra chiếc ghế HLV ĐT Brazil không dành cho mình, bởi từ trước tới nay đội bóng này luôn được dẫn dắt bởi HLV người Brazil".

Chia sẻ

Bình luận 0