Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona mới đây thừa nhận anh cảm thấy xấu hổ vì đã nói lời chia tay ĐT Argentina rồi lại thay đổi quyết định của mình.
Phát biểu trên tạp chí 4-4-2, Messi cho biết: "Tôi tuyên bố mình sẽ không bao giờ thi đấu cho ĐT Argentina vào thời điểm mình đang nóng giận và không giữ nổi bình tĩnh. Tuy nhiên, sau đó khi mọi chuyện đã lắng xuống tôi đã rút lại lời nói của mình".

"Việc thay đổi quyết định quan trọng như giã từ ĐTQG khiến tôi cảm thấy áy náy. Cũng may là El Paton (HLV Edgardo Bauza) và các đồng đội đã nỗ lực hết sức để giúp tôi trở lại ĐT Argentina dễ dàng hơn".

"Ở tuổi 30, tôi đang tận hưởng bóng đá theo cách khác so với trước đây và trải nghiệm mới thú vị hơn trước rất nhiều. Tôi đang có được niềm vui cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn và nhìn nhận những lời chỉ trích nhắm vào mình theo cách khác", Messi kết luận.

Được biết, Messi quyết định không tiếp tục cống hiến cho ĐT Argentina sau khi đội bóng xứ Tango để thua Chile trong trận chung kết Copa America 2016. Khi Argentina gặp khó khăn ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, cầu thủ này đã trở lại và tỏa sáng giúp đội nhà đi tiếp. 

Trong số những màn trình diễn ấn tượng của Messi, có thể kể đến cú hat-trick mang về thắng lợi 3-1 cho Argentina trước Ecuador. Đây chính là chiến thắng quyết định giúp Argentina có suất tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Chia sẻ

Bình luận 0