Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Andres Iniesta đã có màn ra mắt đội bóng mới Vissel Kobe trước sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ đội bóng Nhật Bản.
Ba ngày trước, Iniesta đã thực hiện lễ ký hợp đồng với CLB Vissel Kobe. Theo đó, tiền vệ người Tây Ban Nha gia nhập Vissel Kobe theo dạng chuyển nhượng tự do, ký hợp đồng 3 năm với Vissel Kobe và hưởng mức lương lên tới 25 triệu euro/năm. Vào hôm nay, anh đã có màn ra mắt CĐV đội bóng Nhật Bản.

Sau khi thực hiện một vài động tác tâng bóng đơn giản, Iniesta đã sút quả bóng lên khán đài có mặt 4.000 CĐV Vissel Kobe. Iniesta cũng bắt tay những cầu thủ nhí thuộc học viện đào tạo của CLB.

Iniesta bước ra sân đấu

Iniesta tâng bóng

Iniesta bắt tay các cầu thủ nhí

Iniesta sút bóng lên khán đài

Phát biểu trước CĐV Vissel Kobe, Iniesta cho biết: "Đây là một thách thức lớn đối với tôi. Tôi muốn đóng góp cho đội bóng càng nhiều càng tốt. Tôi nghĩ rằng mình nên theo đuổi những mục tiêu tốt nhất trong cả bóng đá và cuộc sống. Tôi muốn giành chức vô địch Nhật Bản và nếu có thể, chinh phục cả châu Á".

Vissel Kobe đang đứng thứ 6 trên BXH giải J.League 1 sau 15 vòng. Vào đầu năm ngoái, Vissel Kobe đã chiêu mộ Lukas Podolski nhưng tiền đạo người Đức chỉ thi đấu được vài tháng rồi rời Nhật Bản vì chấn thương.

Chia sẻ

Bình luận 0