Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù tung ra đội hình rất mạnh, ĐT Đức lại không thắng nổi ĐT Anh gồm toàn gương mặt trẻ trong trận giao hữu diễn ra tại Wembley đêm qua. Theo HLV Joachim Loew, Tam sư đã chơi phòng ngự tiêu cực mới cầm chân được đội bóng của ông với tỷ số 0-0.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Loew cho biết: "Trận đấu vừa qua là một bài test thực sự với người Đức. ĐT Anh đã tiến bộ rất nhiều kể từ năm 2014 tới giờ. Đôi khi khi đá ở vòng loại bạn phải so tài với những đối thủ chơi kiểu "đỗ xe buýt" trước khung thành. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải học cách phá vỡ các hàng thủ bê tông và hôm nay người Anh đã sắm vai trò "quân xanh"".

Anh 0-0 Đức


"Ở trận giao hữu sắp tới với ĐT Pháp chúng tôi sẽ có vài sự điều chỉnh. Tôi đã cho Toni Kroos và Sami Khedira nghỉ ngơi bởi họ thi đấu quá nhiều rồi. Là HLV, tôi phải có trách nhiệm giảm bớt gánh nặng trên vai những cầu thủ này".

"Khi đá với người Pháp, chúng tôi phải hết sức cẩn trọng và không được quên họ thường xuyên phản công và tổ chức lên bóng với tốc độ cực cao. Để thu được kết quả khả quan, chúng tôi phải chơi thật gắn kết".

"Do Jerome Boateng bị căng cơ, cậu ta sẽ được chăm sóc đặc biệt và trở lại Munich vào tuần tới. Tôi không muốn ép ai phải chơi những trận không quá cần thiết vào thời điểm này", HLV Loew kết luận.

Chia sẻ

Bình luận 0