Theo
Hà Trang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Roberto Firmino đã kết thúc kỳ nghỉ của mình sớm để có thể lập tức gây ấn tượng với HLV Tite của ĐT Tây Ban Nha, qua đó giành một suất trong đội hình chính thức thi đấu ở World Cup 2018.
Sau trận chung kết Champions League, Firmino được đặc cách tập trung muộn với ĐT Brazil vào thứ Tư theo giờ địa phương, giống như Casemiro và Marelo. Tuy nhiên, ngay trong tối thứ Hai, tiền đạo của Liverpool đã có mặt ở khu tập huấn của Tottenham - nơi đóng quân sắp tới của Selecao.

Firmino thực hiện một bài kiểm tra thể lực vào rạng sáng thứ Ba để đảm bảo mình đang đạt thể trạng tốt nhất. "Tôi còn 2 ngày nữa để ở nhà nhưng tôi quyết định sẽ đến sớm và bắt đầu ngay bấy giờ", Firmino chia sẻ.

Sự quyết tâm của Firmino được hiểu là không muốn đánh mất thêm một giây nào khác để có thể gây ấn tượng với HLV Tite. Được biết, sự ưu tiên cho vị trí trung phong của Tite vẫn là Gabriel Jesus, cầu thủ đã tập trung với toàn đội Brazil được hơn một tuần qua tại Rio de Janeiro.

Mùa vừa qua, Firmino thể hiện một phong độ xuất sắc khi ghi 27 bàn và đóng góp 16 kiến tạo trên mọi mặt trận. Với Jesus, anh cũng ghi 17 bàn và góp 3 kiến tạo cho Man City. Những trận giao hữu tới đây sẽ là thời điểm quyết định để Tite chọn ra những quân bài ưng ý nhất của mình cho hành trình trên đất Nga.

Chia sẻ

Bình luận 0