Theo
LÂM PHONG/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cách đây 10 năm Real Madrid đã ký hợp đồng với Royston Drenthe, cầu thủ xuất sắc nhất U21 châu Âu 2007. Quả là một bước chạy đà tuyệt vời để Drenthe trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới.
Thế rồi vào một ngày tháng 6 đẹp trời năm 2016, Drenthe tuyên bố giải nghệ khi mới 29 tuổi và đang phải nuôi tới… 5 đứa con. Chuyện gì đã xảy ra với tài năng một thời của bóng đá Hà Lan?

Sau một thời gian rất dài giữ im lặng, rốt cuộc cựu cầu thủ Real Madrid này cũng quyết định trải lòng trong bài trả lời phỏng vấn trên tờ Marca. “Tôi giải nghệ vì… không vui. Bóng đá hết vui rồi”, Drenthe nói. 

Gặng hỏi mới biết trong những năm đỉnh cao, do còn trẻ và quá ít va chạm với cuộc sống, Drenthe thường xuyên bị chính người đại diện lừa. “Trên bản hợp đồng tôi ký hiển thị một số tiền. Sau cùng tôi lại nhận về số tiền khác, ít hơn rất nhiều. Dần dần tôi bắt đầu để ý và nhận ra mình bị lợi dụng. Tôi quá tin người”, Drenthe nói.

Ngay cả khi đã đổi người đại diện, Drenthe vẫn tiếp tục bị chiếm đoạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Anh dần trở nên chán nản, ngán ngẩm. “Trong bóng đá có rất nhiều người không tốt. Tôi không muốn nêu tên, nhưng sống trong làng túc cầu không dễ dàng”, Drenthe nói thêm.

Năm nay Drenthe mới 30 tuổi. Bỏ bóng đá, anh trở thành một rapper, đồng thời là chủ sở hữu một nhà hàng mang tên Villaviciosa. Mới 30 tuổi, nhưng Drenthe đã có tới 5 con (4 gái, 1 trai). “Cuộc sống của tôi không quá khó khăn về kinh tế. Tôi sắp mở thêm một nhà hàng nữa tại Madrid. Tuy nhiên, tôi hơi bận để quan tâm tới tất cả các con của mình”.

Chia sẻ

Bình luận 0