Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Các cầu thủ Thụy Điển có màn ăn mừng đầy cảm xúc trước máy quay truyền hình sau khi vượt qua được Italia để giành vé vào World Cup 2018.
Ở trận lượt về play-off World Cup 2018, Thụy Điển đã xuất sắc cầm hòa Italia trong trận cầu không bàn thắng trên sân San Siro. Kết quả đó giúp Thụy Điển thắng chung cuộc 1-0 sau 2 lượt trận và giành vé tới Nga dự World Cup 2018. Đây là lần đầu tiên Thụy Điển được dự ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới kể từ năm 2006.

Đó là một chiến tích tuyệt vời và cực kỳ đáng để các cầu thủ Thụy Điển ăn mừng. Không kìm nén được cảm xúc, các học trò của HLV Janne Andersson đã lao đến góc sân San Siro, nơi đặt bàn bình luận của đài Eurosport để nhảy múa điên cuồng.

Các cầu thủ Thụy Điển ăn mừng điên cuồng

Hệ quả là bàn bình luận bị các cầu thủ Thụy Điển xô đổ, nữ MC và 3 khách mời đã bị những chiếc bóng áo vàng ôm chầm lấy. Trước ống kính máy quay, hậu vệ Mikael Lustig đã nhảy múa điên loạn thể hiện niềm vui sướng tột cùng.

Trái ngược với sự hân hoan của Thụy Điển thì người Italia lại chìm trong đau buồn. Azzurri không được dự World Cup lần đầu tiên sau 60 năm. Thủ thành kỳ cựu Gianluigi Buffon đã nói lời chia tay màu áo thiên thanh trong nước mắt.

Buffon đẫm nước mắt khi trả lời phỏng vấn sau trận

Chia sẻ

Bình luận 0