Theo
Minh Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thành tích nghèo nàn của đội bóng thời gian qua khiến BLĐ Jiangsu Suning quyết định sa thải HLV Fabio Capello chỉ sau hơn 9 tháng gắn bó.
Capello tiếp quản băng ghế huấn luyện CLB Jiangsu Suning giai đoạn cuối mùa giải trước tại Super League Trung Quốc hồi tháng 6/2017. Chiến lược gia người Italia đã giúp đội bóng trụ hạng thành công và rất tự tin để hướng đến mùa giải mới 2018.

Tuy nhiên, chiếc ghế của cựu huấn luyện viên Milan, Roma, Juventus và ĐT Anh đã bị lung lay dữ đội, khi Jiang Suning khởi động rất chậm chạp với 2 trận thua, 1 thất bại sau 3 trận đã đấu.

Không muốn tiếp tục sa lầy giống mùa giải trước, BLĐ đội bóng sớm đưa ra quyết định sa thải HLV Capello. Trên Instagram của câu lạc bộ có thông báo: "Câu lạc bộ gửi lời chúc tốt đẹp đến ông Capello. Cảm ơn ông vì những đóng góp cho đội bóng và chúc ông luôn gặp may mắn trong tương lai".

Bên cạnh HLV Capello, Giám đốc kỹ thuật Walter Sabatin - người hiện đảm nhiệm vị trí ở hai CLB Jiangsu Suning và Inter Milan (cùng thuộc sở hữu của tập đoàn Suning) cũng muốn chấm dứt làm việc ở cả hai đội bóng. Lý do khiến Sabatin đưa ra quyết định này là bởi không có tiếng nói trên TTCN, khi những cái tên ông muốn Inter chiêu mộ như Ramires, Javier Pastore và Alex Teixeira hồi tháng 1/2018 đều không được chấp nhận.

Chia sẻ

Bình luận 0