Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Những người hâm mộ của Cristiano Ronaldo có một phen đứng ngồi không yên sau khi hình ảnh trang bìa của tạp chí France Football in hình Lionel Messi đoạt Quả bóng Vàng 2017 bị rò rỉ.
Hôm 24/10 vừa qua, Ronaldo năm thứ 2 liên tiếp giành giải thưởng FIFA The Best. Và với chiến tích giúp Real Madrid vô địch cả La Liga và Champions League mùa trước, siêu sao người Bồ Đào Nha được tin tưởng sẽ ẵm nốt Quả bóng Vàng 2017 để cân bằng kỉ lục với đại kình địch Lionel Messi (5 lần).

Tuy nhiên, trang bìa của tạp chí danh tiếng France Football mới đây bất ngờ rò rỉ hình ảnh Messi đoạt Quả bóng Vàng 2017 chứ không phải Ronaldo. Bức ảnh này lan truyền và nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội.

Trang bìa của France Football đã in sẵn hình Messi đoạt Quả bóng Vàng 2017

Theo các chuyên gia, France Football luôn in sẵn 3 bản cho 3 ứng viên cuối cùng. Nếu ứng viên nào giành giải, tạp chí đó sẽ được tung ra. Đây là có thể là thông tin trấn an cho fan của Ronaldo - những người luôn mong mỏi CR7 bước lên bục chiến thắng.

Dù vậy, vẫn còn đó những lo lắng bởi năm ngoái cũng rò rì trang bìa của France Football in hình Ronaldo giành Quả bóng Vàng. Sau đó, kết quả thì ai cũng rõ. Tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid đúng là đã vượt qua Messi để sở hữu Quả bóng Vàng thứ 4 trong sự nghiệp.

Chia sẻ

Bình luận 0