Theo
Duy Khánh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo thống kê, tháng 10 chính là tháng Cristiano Ronaldo nổ súng nhiều nhất tại đấu trường La Liga từ khi đầu quân cho Real Madrid. Đó là cơ sở để siêu sao người Bồ Đào Nha đổi vận.
Cristiano Ronaldo đang trải qua khởi đầu tồi tệnhất trong sự nghiệp tại đấu trường La Liga khi qua 7 vòng đấu vẫn chưa thể mở tài khoản bàn thắng. 4 vòng đấu mở màn, CR7 bị treo giò. 3 vòng đấu gần nhất, CR7 chơi không thiếu một phút nhưng tịt ngòi.

Tuy nhiên, khi La Liga sắp trở lại, đây chính là thời điểm thích hợp để siêu sao người Bồ Đào Nha đổi vận. Cần biết, từ lúc đầu quân cho Real Madrid, tháng 10 chính là tháng Ronaldo ghi được nhiều bàn thắng nhất tại La Liga. Cụ thể hơn, trong tháng này Ronaldo đã có tới 36 lần sút tung lưới đối phương chỉ sau 27 lần ra sân. Trong đó, siêu sao người Bồ Đào Nha lập được 6 cú đúp, 4 cú hat-trick và 1 cú poker.

Mùa 2010/11 là mùa CR7 ghi nhiều bàn thắng nhất trong tháng 10 với tổng cộng 10 pha lập công chỉ trong 4 trận đấu. Còn con mồi ưa thích nhất trong tháng 10 của sát thủ người Bồ Đào Nha là Malaga với 6 pha lập công.

Một cái duyên tháng 10 khác của Ronaldo, đó là chính trong tháng này anh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Real. Ở mùa 2017/18, các đối thủ của Real trên 3 đấu trường La Liga, Champions League và Cúp Nhà Vua lần lượt sẽ là Getafe, Tottenham, Eibar, Girona và Fuenlabrada.

Bàn thắng của Ronaldo trong tháng 10 tại La Liga

Chia sẻ

Bình luận 0