Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Luis Suarez (Barcelona) khẳng định người đồng đội cũ Neymar chắc chắn sẽ không bao giờ gia nhập Real Madrid.
Ở phiên chợ Hè 2017, cả làng túc cầu chấn động khi PSG chi 222 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng đưa Neymar cập bến sân Công viên các Hoàng tử. Dẫu vậy, không ít tin đồn cho rằng siêu sao người Brazil sẽ sớm chia tay gã trọc phú thành Paris để gia nhập Real - nơi có thể giúp anh chinh phục các danh hiệu, trong đó bao gồm Quả bóng vàng.

Thế nhưng, trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Marca, Suarez, một đối tác, một người anh em thân thiết của Neymar thời còn chơi cho Barca, quả quyết chân sút 25 tuổi sẽ không bao giờ mặc trên mình chiếc áo trắng của Real.

"Neymar đã là người trưởng thành và cậu ấy ý thức được những quyết định mà mình đưa ra. Tất nhiên, Neymar rất đau khổ khi chia tay Barca, bởi cậu ấy từng sống hạnh phúc tại đây. Dù vậy, chúng tôi phải chấp nhận vì bản thân Neymar muốn đón nhận thử thách mới. 

Tất cả chúng tôi đều ngưỡng mộ và cảm ơn những gì Neymar đã cống hiến cho CLB, cũng như tình bạn xuyên suốt nhiều năm qua. Thành thực mà nói, tôi tin chắc Neymar không đời nào đầu quân cho Real trong tương lai. Tôi biết Neymar là người thế nào, và cậu ấy luôn dành sự tôn trọng đặc biệt với Barca và các đồng đội. Không bao giờ có khả năng Neymar sẽ chuyển tới Real", Suarez chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận 0